New Module Name
Xin mời nhập nội dung...
Lượt truy cập
Hổ Trợ Hà Nội
Liên hệ mua hàng Ms Ngân   0904783488
Hổ Trợ Hồ Chí Minh
Liên hệ mua hàng Ms. Linh  0984 980 077
 
Mạng xã hội
 

 

 

Kinh nghiệm

Hướng dẫn cách vận hành xe nâng chuyên nghiệp
Để vận hành được một chiếc xe nâng được an toàn và hiệu quả không phải là việc dễ dàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách để vận hành xe nâng chuyên nghiệp.

Nguyên tắc vận hành xe nâng an toàn
Xe nâng đang dần trở thành thiết bị vận hành quan trọng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Là một thiết bị khá phức tạp nên yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình cũng như kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho người vận hành và những người xung quanh. Vì vậy mọi người cần phải tuân thủ các nguyên tắc sau để đảm bảo an toàn.

Xe nâng mặt bàn hay còn gọi là xe nâng cây cảnh (dùng thủy lực)
Xe nâng mặt bàn thiết kế đơn giản với kích thủy lực van bóp xả (vặn xả) trọng tải nâng từ 150kg đến 1.500kg với chiều cao tối đa lên đến 1.5m.

Cách chọn thang nâng
Cách chọn thang nâng
CẢNH BÁO! Đọc và hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng máy. Nếu dùng không đúng có thể gây ra thương tích. + Không cho bàn chân hoặc tay vào thang cắt kéo + Những người không vận hành máy nên tránh xa máy khi đang hoạt động + Không đứng ở đằng trước hoặc đằng sau của mặt sàn làm việc khi máy đang hoạt động + Không cúi dưới mặt sàn làm việc + Không cho chân vào bánh xe đang quay + Không dùng mặt sàn làm việc trên bề mặt nghiêng/dốc + Không nâng hoặc cõng ng

Sử dụng bàn nâng, xe nâng, thang nâng, xe nang, ban nang, thang nang
Giới thiệu về sử dụng bàn nâng, thang nâng, xe nâng

Cách chọn mua xe nâng cũ, Xe nâng động cơ đã qua sử dụng
Xe nâng động cơ cũ | Xe nâng điện | Forklift Truck | Xe nâng động cơ săng - ga - dàu. Trước tiên phải khẳng định là tôi không biết nhiều lắm để có thể tư vấn cho Quý khách hàng về giá cả của loại xe này ở VN , nhưng để tìm được một chiếc Xe nâng hàng còn tốt Quý khách nên lưu ý vài điều

Quy trình bảo dưỡng xe nâng điện
Quy trình bảo dưỡng xe nâng động cơ

Hướng dẫn vận hành xe nâng động cơ
Vị trí chỗ ngồi có thể được điều chỉnh về phía trước và phía sau. Thanh trượt chỗ ghế ngồi được tách ra bằng cách sử dụng cần điều chỉnh, phía trước và phía sau chỗ ngồi có thể được điều chỉnh.