New Module Name
Xin mời nhập nội dung...
Lượt truy cập
Hổ Trợ Hà Nội
Liên hệ mua hàng Ms Ngân   0904783488
Hổ Trợ Hồ Chí Minh
Liên hệ mua hàng Ms. Linh  0984 980 077
 
Mạng xã hội
 

 

 

Tin tức

Mua xe nâng chất lượng tại Hồ Chí Minh
Ngày nay, thời đại công nghệ ngày càng phát triển nên việc tìm kiếm để lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe nâng chất lượng là việc làm đơn giản, không còn khó khăn như trước nữa. Tuy nhiên, đó cũng là nhược điểm khi xuất hiện quá nhiều đơn vị cung cấp xe nâng khiến nhiều người hoang mang không biết đâu là lựa chọn hợp lý.

Có nên sử dụng xe nâng tay 3 tấn?
Xe nâng tay 3 tấn đóng vai trò quan trọng trong các kho hàng được thị trường các ngành công nghiệp, sản xuất ưa chuộng. Nhu cầu dịch chuyển hàng trong kho luôn phát sinh trong quá trình hoạt động, trước đây công việc này chủ yếu dùng sức người nhưng sau này có sự hỗ trợ của xe nâng tay 3 tấn nên đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân công mang lại hiệu quả kinh tế cũng như cuộc cách mạng lớn trong việc dịch chuyển hàng hóa trong kho hàng.

Một số lỗi thường gặp ở xe nâng hàng Trung Quốc
Ngày nay, xe nâng là thiết bị được con người sử dụng nhiều hơn trong đời sống và sản xuất. Xe nâng hàng mang lại hiệu quả công việc cao giúp con người tiết kiếm sức lao động, giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và tiện dụng hơn.

Những dòng xe nâng hàng Trung Quốc được ưa chuộng nhiều nhất
Ngày nay, với đặc thù công việc vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn trong các nhà máy, xí nghiệp. Vì sức người không thể làm hết những công việc nặng nhọc đó vậy nên dòng xe nâng hàng trung quốc ra đời đem lại nhiều hiệu quả tích cực trong công việc. Xe nâng trung quốc với nhiều mẫu mã đa dạng, bền, vững chắc có khả năng nâng hàng tuyệt vời vậy nên dòng xe nâng hiện nay đang phát triển cực mạnh tại thị trường Việt Nam.

Hướng dẫn cách vận hành xe nâng chuyên nghiệp
Để vận hành được một chiếc xe nâng được an toàn và hiệu quả không phải là việc dễ dàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách để vận hành xe nâng chuyên nghiệp.

Nguyên tắc vận hành xe nâng an toàn
Xe nâng đang dần trở thành thiết bị vận hành quan trọng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Là một thiết bị khá phức tạp nên yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình cũng như kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho người vận hành và những người xung quanh. Vì vậy mọi người cần phải tuân thủ các nguyên tắc sau để đảm bảo an toàn.

Xe nâng mặt bàn hay còn gọi là xe nâng cây cảnh (dùng thủy lực)
Xe nâng mặt bàn thiết kế đơn giản với kích thủy lực van bóp xả (vặn xả) trọng tải nâng từ 150kg đến 1.500kg với chiều cao tối đa lên đến 1.5m.

Khái quát về PALLET NHỰA
Khái quát về PALLET NHỰA
tổng quan về pallet nhựa

Cách chọn thang nâng
Cách chọn thang nâng
CẢNH BÁO! Đọc và hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng máy. Nếu dùng không đúng có thể gây ra thương tích. + Không cho bàn chân hoặc tay vào thang cắt kéo + Những người không vận hành máy nên tránh xa máy khi đang hoạt động + Không đứng ở đằng trước hoặc đằng sau của mặt sàn làm việc khi máy đang hoạt động + Không cúi dưới mặt sàn làm việc + Không cho chân vào bánh xe đang quay + Không dùng mặt sàn làm việc trên bề mặt nghiêng/dốc + Không nâng hoặc cõng ng

Giới thiệu bộ kẹp phuy, kẹp phi đơn, kẹp phi đôi, di chuyển phi, quay đổ phi
Dùng kẹp phuy cho nâng, di chuyển phuy, quay đổ phuy