Bạn biết gì về dòng xe nâng bán tự động 1 tấn?

Trần Phương
27, tháng 12, 2018

 

Xe nâng bán tự động 1 tấn là dòng xe sử dụng điện acquy cắm sạc nên có thể di chuyển ở bất cứ nơi đâu để vận hành, sản phẩm được nhiều doanh nghiệp và nhà máy chọn lựa sử dụng.

Xem thêm: Làm thế nào để sử dụng xe nâng hàng bán tự động đúng cách?

xe nâng bán tự động 1 tấn

Nhiều người thường xuyên thắc mắc: xe nâng bán tự độngxe nâng tay cao có gì khác nhau? Chúng khác nhau ở việc sử dụng điện acquy nâng hạ thay vì dùng thủy lực của xe nâng tay.

Với mức chi phí thấp hơn các dòng sản phẩm xe nâng điện khác nhưng xe nâng bán tự động là giải pháp an toàn, hiệu quả trong lĩnh vực nâng đỡ hàng hóa, tiết kiệm năng lượng, đảm bảo an toàn cho nhân công mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu.

Thông số kỹ thuật cơ bản của xe nâng bán tự động 1 tấn:

  • Tải trọng nâng: 1000kg
  • Chiều cao nâng cao nhất: 1500/3000mm
  • Chiều cao thấp nhất khi hạ: 85mm
  • Chiều dài càng nâng: 1150mm
  • Tốc độ nâng: 60mm/s

Xe nâng bán tự động 1 tấn được trang bị động cơ điện nên giúp việc nâng hàng hóa có tải trọng nặng 1 tấn là hoàn toàn tự động nhằm thay thế sức lao động của con người. Là dòng xe hoạt động ổn định và nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro, đảm bảo an toàn cho người lao động. Bên cạnh đó, dòng xe nâng này sử dụng động cơ điện với nguồn acquy 12V nhằm phục vụ mọi công việc nâng, hạ hàng hóa một cách nhanh chóng hơn.

xe nâng bán tự động 1 tấn

Với sự kết hợp hoàn hảo từ 2 dòng sản phẩm xe nâng tay cao và xe nâng điện nên xe nâng bán tự động đang là sản phẩm HOT được đón nhận rộng rãi ở các doanh nghiệp Việt Nam.

Những lưu ý khi sử dụng xe nâng bán tự động

  • Tải trọng đa dạng 1 tấn, 1.5 tấn hay 2 tấn nên bạn có thể lựa chọn tải trọng của xe sao cho phù hợp để đảm bảo độ bền vững cho sản phẩm.
  • Chiều cao nâng đa dạng từ từ 1.6m, 3 mét, 3.5 mét hãy lựa chọn loại loại chiều cao phù hợp với chiều cao bạn cần nâng hàng.
  • Hãy kiểm tra xem kho, cửa ra vào có độ cao như thế nào để lựa chọn cho thích hợp,
  • Dòng xe nâng bán tự động này chỉ sử dụng được pallet 1 mặt không có thanh giằng nhé.
  • Ứng dụng của dòng xe này là bạn hoàn toàn có thể sử dụng để nâng các loại hàng hóa từ từ ô tô xuống dưới, lấy hàng trên các kệ hàng cao... Xe được thiết kế nhỏ gọn nên việc xoay sở trong những không gian nhỏ là hoàn toàn có thể.

Xe nâng bán tự động 1 tấn chính hãng, giá rẻ giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc nâng chuyển hàng hóa có khối lượng 1 tấn và nâng cao đạt mức 3500 một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

xe nâng bán tự động 1 tấn

Epic Việt Nam là cty chuyên cung cấp, nhập khẩu các dòng xe nâng với đa dạng thương hiệu, model, kích cỡ khác nhau được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, xe nâng được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo uy tín, chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Công ty cổ phần Epic Việt Nam

HCM: 66/94 Bình Thành P. Bình Hưng Hòa B Q. Bình Tân 

HN: 555- 561 Nguyễn Đức Thuận Trâu Quỳ Gia Lâm Hà Nội

Hotline: 0904 783 488 Ms Ngân - 090 329 3788 Ms Phúc

Viết bình luận: