Bán xe nâng tay cao 2m giá tốt

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Hiện nay, các thiết bị nâng hàng ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, chúng gắn liền với sự phát triển của khoa học công nghệ và đồng hành cùng người lao động trong suốt thời gian qua. Trong số đó có dòng xe nâng tay cao mang lại hiệu quả công việc tối ưu nhằm tiết kiệm sức lao động nên ngày càng được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong nhà máy, xí nghiệp với mục đích dùng để nâng hàng hóa lên cao.

Xem thêm: Mua xe nâng tay cao mini ở đâu giá tốt?

xe nâng tay cao 2m

Xe nâng tay cao 2m có tác dụng trong việc nâng cao, hạ thấp hàng hóa một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Dòng xe nâng tay cao có đa dạng mức tải trọng khác nhau, nên tùy theo từng nhu cầu sử dụng nâng, hạ hàng hóa có khối lượng bao nhiêu thì sẽ tương ứng với loại tải trọng xe bấy nhiêu.

 

Xe nâng tay cao 2m đa dạng tải trọng khác nhau, song bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp với công việc của mình để mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất. Xe nâng tay cao là dòng xe được sử dụng khá phổ biến biến bởi chất lượng của nó cũng không kém gì những loại xe nâng khác trên thị trường.

 

Dòng xe nâng tay cao 2m đang được sử dụng phổ biến hiện nay:

 

Xe nâng tay cao 1.6m HS10/16 có tải trọng nâng là 1 tấn, chiều cao nâng cao nhất là 2 mét, xuất sứ từ Trung Quốc.

Thông số kỹ thuật:

- Tải trọng nâng: 1000kg
- Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm
- Chiều cao nâng cao nhất: 1600mm
- Chiều rộng càng nâng điều chỉnh: 320-740mm
- Chiều dài càng nâng: 1000mm
- Chiều rộng xe: 750mm
- Chiều dài xe: 1420mm
- Chiều cao xe: 2040mm
- Kích thước bánh xe lớn: φ180x50mm
- Kích thước bánh xe nhỏ: φ85x50mm

xe nâng tay cao 2m

 

Xe nâng tay cao 2m HS10/30 có chiều cao nâng là 2m đến 3m. Tải trọng nâng 1 tấn, xuất xứ từ Trung Quốc.

Thông số kỹ thuật:

- Tải trọng nâng: 1000kg

- Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm

- Chiều cao nâng cao nhất: 3000mm

- Chiều rộng càng nâng điều chỉnh: 300-740mm

- Chiều dài càng nâng: 1000mm

- Chiều rộng xe: 785mm

- Chiều dài xe: 1470mm

- Chiều cao xe: 1895mm

xe nâng tay cao 2m

Dựa vào các thông số kỹ thuật, bạn có thể dòng xe nâng tay cao 2m phù hợp sử dụng với các nhà kho, nhà xưởng có lối đi nhỏ hẹp và chiều cao cửa hoặc trần thấp nên giúp quá trình vận chuyển và đưa hàng hóa lên cao một cách đơn giản và tiện lợi nhất.

 

Việc ứng dụng các dòng thiết bị nâng hạ đặc biệt là xe nâng tay cao nhằm hỗ trợ quá trình vận chuyển, xếp dễ hàng hóa một cách nhanh chóng hơn, mang lại bước tiến mới giúp nâng cao hiệu quả công việc, giải phóng sức loa động của con người nên được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay.

 

 

Nếu bạn xác định mua cho đơn vị mình một xe nâng tay cao giá rẻ, hãy tìm ngay đến Việt Nhật – là địa chỉ bán xe nâng tay cao giá tốt nhất hiện nay trên thị trường. Các dòng xe nâng của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng nên giá luôn tốt nhất, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

Bên cạnh các dòng xe nâng tay cao, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thiết bị nâng hạ khác nhau với đa dạng chuẩn loại, kích thước khác nhau. Bạn cần tư vấn về các loại xe nâng tay cao có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

 
Viết bình luận: