Cách chọn xe nâng phuy điện hợp lý

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Xe nâng phuy điện dùng để nâng hạ hay di chuyển thùng phi dùng bằng điện, nâng lên cao và lật nghiêng theo ý muốn để có thể dễ dàng rót hay đổ chất lỏng. Đây được xem là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong các doanh nghiệp, nhà máy hoạt động trong lĩnh vực như sơn dầu, hóa chất, chất lỏng….. là dòng sản phẩm nâng hạ thông dụng được sử dụng ngày càng rộng rãi tại các nhà máy và là dòng xe được mọi người chọn mua nhiều nhất. Nó không chỉ đảm bảo chất lượng mà giá thành rẻ mang tính cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 

Xem thêm: Xe nâng phuy dầu - giải pháp kinh tế hợp lý

 

xe nâng phuy điện

 

Xe nâng phuy được chia làm 2 loại cơ bản sau:

 

- Xe nâng di chuyển phuy là dòng xe được sử dụng chủ yếu để di chuyển các phuy từ vị trí này sang vị trí khác, mà không có chức năng quay đổ. Đây là dòng xe có tải trọng nâng đa dạng từ 250-350kg với chiều cao nâng cao nhất là 280mm.

 

- Xe nâng quay đổ phuy là dòng xe có chức năng di chuyển, có thể quay đổ để rót các dung dịch chất lỏng trong các thùy phuy ra ngoài một cách dễ dàng hơn.

 

Bên cạnh nhiều tính năng ưu việt, với nhu cầu nâng hạ thật nhanh và dễ dàng chống cháy nổ trong các nhà máy hóa chất, nhà máy sơn thì xe nâng phuy được lắp thêm bộ xilanh nén khí để giúp việc nâng hạ dễ dàng hơn.

 

xe nâng phuy điện

Cách chọn xe nâng di chuyển phuy

 

Để chọn được xe nâng phuy hợp lý, trước tiên bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp để dễ dàng lựa chọn được dòng xe sao cho phù hợp nhất. Có nhiều loại Model của xe nâng phuy từ nâng cao 20mm đến 40mm.

 

Bên cạnh đó, tùy theo từng môi trường doanh nghiệp sử dụng mà bạn cần chú ý đến việc lưa chọn loại bánh xe bằng nhựa, lõi thép hay bọc PU bên ngoài. Bánh xe lõi thép bọc PU phù hợp với mặt bằng địa hình không phẳng. Lựa chọn loại bánh xe có phanh hoặc không phanh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Đa số các dòng xe nâng phuy điện được làm từ thép không gỉ nên có độ bền cao, sử dụng lâu dài hơn giúp cho các thùng phuy luôn đứng, hạn chế tình trạng bị đổ chất lỏng ra ngoài làm ảnh hưởng đến môi trường hay gây tổn thất cho doanh nghiệp.

 

xe nâng phuy điện

 

Ngày nay, ngành công nghiệp chất lỏng ngày càng phát triển đòi hỏi sự xuất hiện của các dòng xe nâng phuy vô cùng cần thiết để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Những doanh nghiệp chuyên sản xuất sữa, xăng, dầu…thì lựa chọn những chiếc xe nâng phuy để vận chuyển là giải pháp tuyệt vời mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu.

Việc chọn mua xe nâng phuy giúp an toàn cho người vận hành, tránh tình trạng chất lỏng bên trong bị rớt hay đổ ra ngoài khi di chuyển. Các sản phẩm xe nâng phuy được phân phối bởi công ty cổ phần Epic Việt Nam luôn được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn tỉ mỉ cách sử dụng cho từng loại máy móc. Epic Việt Nam luôn tự hào là đơn vị cung cấp với giá rẻ nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất cùng giá cả hợp lý, Epic Việt Nam thường xuyên cập nhật đa dạng các dòng xe nâng phuy khác nhau để phù hợp với mọi lựa chọn của khách hàng.

 

Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn

Công ty cổ phần Epic Việt Nam

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành P. Bình Hưng Hòa B Q. Bình Tân

Hotline: 0904 783 488

 
Viết bình luận: