Có nên sử dụng xe nâng tay 3 tấn?

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Xe nâng tay 3 tấn đóng vai trò quan trọng trong các kho hàng được thị trường các ngành công nghiệp, sản xuất ưa chuộng. Nhu cầu dịch chuyển hàng trong kho luôn phát sinh trong quá trình hoạt động, trước đây công việc này chủ yếu dùng sức người nhưng sau này có sự hỗ trợ của xe nâng tay 3 tấn nên đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân công mang lại hiệu quả kinh tế cũng như cuộc cách mạng lớn trong việc dịch chuyển hàng hóa trong kho hàng.


 

Ngày nay, thị trường các ngành công nghiệp tại Việt Nam phát triển nên nhu cầu kéo, di chuyển sắp xếp hàng hóa càng tăng cao nên dòng xe nâng tay 3 tấn ngày càng sử dụng phổ biến hơn. Việt Nhật là đơn vị cung cấp xe nâng tay chuyên nghiệp với tải trọng 3 tấn cùng chi phí thấp nhất được sử dụng đa dạng để nâng hàng nặng trong kho bãi hay nhà xưởng…

Xe nâng tay 3 tấn có 2 loại càng nâng phù hợp với các loại pallet khác nhau:

Xe nâng tay càng rộng: với kích thước càng 685x1220mm, càng rộng phù bì 685mm, lọt lòng 365mm dài 1220mm.

Xe nâng tay càng hẹp: sở hữu kích thước càng 550x1150mm, càng rộng phù bù 550mm, lọt lòng 230mm dài 1150mm.


 

Xe nâng tay tải trọng 3 tấn nâng cao 1,6m dùng để nâng hàng hóa lên ô tô, giá kệ hay dàn máy công cụ với tải trọng nâng từ 500kg và chiều cao nâng từ 1600mm tới 3000mm. Chiều rộng càng nâng di động và điều chỉnh được độ rộng cho phù hợp với từng pallet khác nhau.

Xe nâng tay 3 tấn được thiết kế với hệ thống nâng thủy lực bằng tay kích, di chuyển bằng kéo và đẩy tay nên thích hợp sử dụng vận chuyển hàng hóa trong kho xưởng và nhà máy. Xe nâng tay này được cấu tạo khá chắc chắn với tải trọng nâng lớn đảm bảo hoạt động diễn ra nhanh chóng, sử dụng bánh xe đôi màu đen lõi thép nhựa PU siêu bền chắc nên có khả năng bám trụ khá chắc chắn.

Hệ thống thủy lực bằng gang AC chắc chắc đảm bảo đưa hàng lên cao một cách nhẹ nhàng , êm áo mà không gây ra bất cứ tiếng ồn nào. Ngoài ra, tau cầm vừa tầm nắm giúp người sử dụng hoàn toàn có thể thoải mái cầm khi vận hàng.

 

Trên thị trường xe nâng tay hiện nay, Việt Nhật là địa chỉ cung cấp xe nâng tay 3 tấn chất lượng, chính hãng và cam kết giá rẻ nhất thị trường. Với khả năng cùng phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo 24/7 nên Việt Nhật được người dùng đánh giá là nhà phân phối xe nâng tay có uy tính trên toàn quốc.

Chúng tôi hy vọng rằng xe nâng tay là công cụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong công việc nâng đỡ hàng hóa, tiết kiệm thời gian chi phí mang lại hiệu quả cao, cũng như nâng cao chất lượng công việc cho mọi doanh nghiệp.

 
Viết bình luận: