Đặc điểm nổi bật của dòng xe nâng tay 3 tấn

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Là một trong những công ty cung cấp xe nâng tay chuyên nghiệp, Việt Nhật đưa ra thị trường dòng xe nâng tay 3 tấn chính hãng, có độ bền cao, vận hành nhẹ nhàng là công cụ vận chuyển hàng hóa khá quan trọng không thể thiếu trong nhà máy, khu công nghiệp hay kho bãi.

 

Xem thêm: Có nên sử dụng xe nâng tay 3 tấn?

Xe nâng tay 3 tấn được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với hệ thống nâng thủy lực bằng tay kích, di chuyển dễ dàng hơn bằng kéo và đẩy tay. Là dòng xe có 2 loại càng nâng nên thích hợp với nhiều loại pallet khác nhau.

  • Xe nâng tay 3 tấn càng rộng với kích thước càng 685x1220mm, càng rộng phù bì 685mm, lọt lòng 365mm, dài 1220mm
  • Xe nâng tay càng hẹp sở hữu  kích thước càng 550x1150mm, càng rộng phù bì 550mm, lọt lòng 230mm, dài 1150mm

 

Đặc điểm chung của dòng sản phẩm xe nâng tay 3 tấn

Vấn đề di chuyển của xe được thực hiện bằng tay. Hệ thống nâng hạ của xe nâng tay 3 tấn bằng thủy lực hay sử dụng chân kích để di chuyển càng nâng và dùng van xả để hạ càng nâng. Là dòng sản phẩm được thiết kế chắc chắn cùng việc di chuyển dễ dàng với chiều cao nâng cao nhất lên đến 1,6m đảm bảo việc xếp hàng hóa lên kệ hay ô tô một cách dễ dàng hơn.

Càng nâng và thân xe của xe nâng tay được liên kết bền vững tạo thành một khối vững chắc nhằm nâng cao hiệu quả công việc đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, bánh xe được làm bằng thép hợp kim chất lượng cao có bọc chất liệu nhựa PU hoặc được làm hoàn toàn bằng nylon siêu bền với khả năng chịu độ tải và mài mòn tốt nhất.  Hệ thống khung càng của xe nâng tay 3 tấn được sản xuất bằng thép cao cấp chất lượng cao nhằm đảm bảo độ vững chắc và an toàn tuyệt đối cho hàng hóa khi sử dụng.

 

Với giá thành hợp lý cùng chất lượng tốt nên sản phẩm xe nâng tay 3 tấn được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay.

Môi trường làm việc của xe nâng tay 3 tấn

  • Xe nâng tay 3 tấn phù hợp làm việc trong những kho xưởng hay bến cảng, dùng để di chuyển khối lượng hàng hóa khá lớn trong cùng một lúc.
  • Là dòng sản phẩm dùng để di chuyển hàng hóa từ trên xe  xuống kho bãi.
  • Xe nâng tay dùng để di chuyển và sắp xếp hàng hóa trong kho xưởng ở những vị trí cao mà con người không thể tự sắp xếp được.
  • Khả năng nâng hàng của xe nâng tay 3 tấn khá nhanh cho năng suất cao và có thể làm việc liên tục trong khoảng thời gian dài, với khả năngnâng hàng hóa với tải trọng 3 tấn.
  • Sử dụng an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.

 

Việt Nhật là địa chỉ uy tín để cung cấp và phân phối xe nâng tay 3 tấn chất lượng, giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi còn cung các dòng xe nâng, xe nâng tay của mọi thương hiệu khác nhau. Hãy liên hệ Việt Nhật để được tư vấn rõ ràng hơn về sản phẩm bạn cần muốn mua.

 
Viết bình luận: