Địa chỉ bán xe nâng tay cao Hà Nội giá tốt

Trần Phương
27, tháng 11, 2018

 

Xe nâng tay cao Hà Nội đang là thiết bị nâng hạ được sử dụng khá phổ biến tại các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Xe nâng tay cao là sản phẩm nâng hạ hoàn toàn bằng thủy lực, di chuyển bằng sức người nên được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi chất lượng cũng như lợi ích mà chúng mang lại.

Xem thêm: Ở đâu bán xe nâng tay cao giá tốt?

Xe được sử dụng khá rộng rãi với mục đích chính là để nâng hạ và di chuyển hàng hóa lên ô tô, giá kệ hay trung chuyển hàng hóa với hiệu quả tốt nhất nên được khách hàng tin dùng.

Một số đặc điểm chính của xe nâng tay cao mang lại

  • Xe nâng tay cao đa dạng về tải trọng cùng model khác nhau nên phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
  • Chiều cao nâng tối đa của xe là 3m nên phù hợp với nhiều tải trọng hay mục đích sử dụng khác nhau.
  • Được thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản, dễ dàng vận hành và di chuyển trong kho, nhà máy. Xe nâng tay cao được trang bị hệ thống nâng kích thủy lực bằng chân nhẹ nhàng.
  • Là dòng xe thường được sử dụng để nâng hạ và di chuyển hàng hóa có khối lượng lớn nên sử dụng cơ và hệ thống thủy lực để nâng hạ hàng hóa, không tốn nhiên liệu, rất thân thiện với môi trường nên phù hợp để sử dụng trong các nhà kho hay xưởng sản xuất..

Xe nâng tay cao là dòng sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong nhu cầu nâng và xếp dỡ hàng hóa. Chính vì vậy, ngày nay xuất hiện khá nhiều địa chỉ bán xe nâng tay cao Hà Nội để đáp ứng mọi lựa chọn của khách hàng.


 

Là dòng xe đóng vai trò quan trọng trong quá trình di chuyển hàng hóa nặng, mang lại những lợi ích thiết thực:

  • Nâng hàng hóa có tải trọng lớn trong một lần vận chuyển
  • Nâng cao hiệu suất công việc
  • Giảm sức lao động của con người.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

Công ty cổ phần Epic Việt Nam là địa chỉ bán xe nâng tay cao Hà Nội chính hãng, chất lượng tốt nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, được chúng tôi huấn luyện cách phục vụ khách hàng với phong cách chuyên nghiệp.

Các sản phẩm của Epic Việt Nam đều được bảo hành 12 tháng. Đa số các dòng xe nâng được bán ra đều kèm dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nên bạn hoàn toàn yên tâm chọn lựa sản phẩm của chúng tôi.

Xe nâng tay cao là sản phẩm được mọi người ưa chuộng chọn lựa, với chất lượng tốt, tuổi thọ hoạt động bền bỉ nên tiết kiệm được mọi chi phí cho doanh nghiệp. Bên cạnh xe nâng tay cao, Epic Việt Nam còn chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ hữu ích khác như xe nâng tay thấp, xe nâng điện hay xe nâng bán tự động… đáp ứng mọi lựa chọn của người dùng.

Để được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Epic Việt Nam

HCM: 66/94 Bình Thành P. Bình Hưng Hòa B Q. Bình Tân 

HN: 555- 561 Nguyễn Đức Thuận Trâu Quỳ Gia Lâm Hà Nội

Hotline: 0904 783 488 Ms Ngân - 090 329 3788 Ms Phúc

Viết bình luận: