Đôi nét về xe nâng tay 2.5 tấn

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Xe nâng tay là dòng xe được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, được thiết kế nâng hạ bằng hệ thống thủy lực cùng sức nâng mạnh mẽ hơn, nâng hàng nhanh chóng lên ô tô hay xe tải với chi phí sửa chữa bảo dưỡng thấp song giá thành khá hợp lý nên được mọi doanh nghiệp đưa vào sử dụng ngày càng rộng rãi hơn. Xe nâng tay 2.5 tấn là thiết bị nâng hạ được sử dụng khá phổ biến hiện nay với nhiệm vụ phục vụ cho mọi quá trình sản xuất và kinh doanh nhằm mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội cho các doanh nghiệp.

Xem thêm: Mua xe nâng tay pallet giá rẻ tại TP.HCM

 

 

Xe nâng tay 2.5 tấn được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nên có thể di chuyển linh hoạt ở những kho hàng nhỏ. So với dòng xe nâng tay cao thì xe nâng thấp chủ yếu là di chuyển hàng hóa nhiều hơn nâng hạ. Đây là dòng xe được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp, siêu thị lớn để di chuyển các thùng hàng có tải trọng nặng làm giảm thiểu sức lao động nhưng lại tăng hiệu quả công việc một cách tối đa.

Thông số kỹ thuật của dòng xe nâng tay 2.5 tấn:

  • Tải trọng nâng 2.500kg
  • Chiều cao nâng thấp nhất 85mm
  • Chiều cao nâng cao nhất 200mm
  • Kích thước bản càng: 160 x 50mm
  • Càng nâng hẹp: 550 x 1150mm
  • Càng nâng rộng: 685 x 1220mm
  • Sử dụng bánh xe lõi thép bọc nhựa PU
  • Nhập khẩu nguyên chiếc, mới 100%.
  • Bảo hành 12 tháng

 

Cách sử dụng xe nâng tay 2.5 tấn như thế nào để đạt hiệu quả

- Hệ thống thủy lực khép kín tạo độ êm ái trong quá trình sử dụng nên bảo vệ nó để kéo dài thời gian sử dụng xe lâu hơn.

- Mỗi dòng xe có một tải trọng nâng quy định, xe nâng tay 2.5 tấn cho phép nâng hàng hóa với tải trọng tối đa 2.5 tấn. Không được nâng hạ quá tải trọng, sẽ giảm độ an toàn khi làm việc.

- Hàng hóa được đặt trên xe nâng tay phải cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa không bị hư hại, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Xe nâng tay 2.5 tấn có những loại nào?

Xe nâng tay 2.5 tấn có 2 dòng sản phẩm chủ yếu là dòng có phanh và không có phanh. Phanh được thiết kế nhằm đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng, bên cạnh đó tay xả giống hệ thống phanh xe đạp chỉ cần bóp xả là trở về vị trí ban đầu. Ngoài ra, dòng không có phanh thì tay bạn nên bóp vặn xả giống van xả nước.

 

 

Xe nâng tay là sự kết hợp hoàn hảo, đúng chất kinh tế cho việc nâng hạ hay di chuyển hàng hóa. Ngày nay, dòng xe này mang lại nhiều giá trị kinh tế lớn cho mọi doanh nghiệp. Xe nâng tay 2.5 tấn giúp con người giảm thiểu rủi ro khi nâng hàng hóa nặng có tải trọng 2.5 tấn. Xe nâng tay Việt Nhật đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của con người. Bên cạnh đó, với mức giá khá hợp lý cùng chất lượng tốt nên mọi doanh nghiệp đều tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại xe nâng tay cao tùy theo mức độ trọng tải nâng hàng hóa khác nhau.

Chúng tôi cam kết về chất lượng xe nâng tay với chế độ bảo hành 12 tháng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng khi gặp sự cố cùng đội ngũ giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm.

 

Viết bình luận: