Không nên mua xe nâng cũ, vì sao?

Trần Phương
13, tháng 3, 2019

 

Đa số mọi người đều quyết định chọn mua xe nâng cũ, chỉ vì lý do duy nhất là giá cả. Nhưng thực tế, bạn không nên mua xe nâng tay dễ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu quả công việc. Mà tốt nhất bạn nên chọn mua xe nâng mới với chất lượng tốt cùng nhiều mức giá hợp lý để bạn chọn lựa.

Xem thêm: Cung cấp xe nâng tay khu vực Hà Nội

xe nâng tay cũ

Xe nâng là sản phẩm phục vụ mọi người tại kho kho hàng, giúp việc nâng hạ hay sắp xếp hàng hóa nhanh chóng hơn, nó mang lại hiệu quả cao cũng như là tiết kiệm được chi phí.

Lý do bạn không nên lựa chọn mua xe nâng tay cũ

1. Một số dòng xe nâng sẽ rất khó kiếm xe cũ

Ngày nay, đa số các nhà cung cấp thường chỉ nhập những dòng xe nâng tiêu chuẩn dễ bán được nhiều người quan tâm còn những dòng xe khác khó bán hơn nên họ ít nhập.

2. Khó có thể đánh giá chất lượng của xe nâng cũ

Người bán hàng thường nói, xe còn mới 70 - 80% hay 90% nhưng chưa có một cơ sở hay tiêu chuẩn nào để đánh giá về vấn đề này. Bạn không nên căn cứ vào màu sơn của xe để đánh giá là mới hay cũ?

3. Phụ tùng thay thế khó kiếm

Trong quá trình thay thế sửa chữa, những chiếc xe nâng cũ gây nhiều khó khăn hơn cho mọi người vì phụ tùng hay thiết bị thay thế khó tìm kiếm.

4. Hết bảo hành

Bảo hành là một trong những vấn đề cần thiết khi quyết định mua xe nâng. Song, xe nâng cũ thường hết bảo hành hoặc còn bảo hành ít hơn so với xe nâng mới. Nếu quyết định mua xe nâng mới bạn không cần phải lo lắng về thời gian bảo hành.

xe nâng tay cũ

5. Xe cũ thường xuyên xảy ra hỏng hóc

Trong quá trình làm việc, xe cũ bị hư hỏng đột xuất sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc của toàn bộ nhà máy. Bạn phải mất thời gian lâu để khắc phục tình trạng này.

6. Thời gian lựa chọn xe kéo dài

Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian trong việc phải thường xuyên đi lại, lựa chọn, đến tận nơi xem và kiểm tra xe nâng hàng.

Việc lựa chọn xe nâng tay mới là giải pháp hoàn hảo

Ngày nay, xe nâng tay được sử dụng phổ biến tại gia đình, công xưởng hay nhà máy vì sự hữu dụng và nhỏ gọn của nó. Bạn nên chọn mua xe nâng mới bởi thị trường xe nâng đa dạng model, chủng loại cùng mức giá cả hợp lý song vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Việc đầu tư xe nâng giúp giảm nhân sự vận chuyển, tăng năng suất lao động từ đó tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp đồng thời quá trình vận chuyển nhanh hơn và ít tốn chi phí hơn.

Một trong những điểm bạn cần lưu ý khi quyết định chọn mua xe nâng đó là lựa chọn địa chỉ uy tín và chính hãng, để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người vận hành.

xe nâng tay cũ

Xe nâng Epic Việt Nam với nhiều mẫu mã giá cả phải chăng sẽ giúp bạn tiết kiệm được ngân sách khi mua hàng. Ngoài chất lượng cao thì chế độ bảo hành của chúng tôi cũng rất tốt nên giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi luôn là bạn đồng hành của doanh nghiệp với cam kết bán hàng mới chính hãng và tư vấn tốt nhất chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách.

Công ty cổ phần Epic Việt Nam

HCM: 66/94 Bình Thành P. Bình Hưng Hòa B Q. Bình Tân 

HN: 555- 561 Nguyễn Đức Thuận Trâu Quỳ Gia Lâm Hà Nội

Hotline: 0904 783 488 Ms Ngân - 090 329 3788 Ms Phúc

Viết bình luận: