Kinh nghiệm chọn mua lốp xe nâng Hà Nội phù hợp nhất

Trần Phương
06, tháng 12, 2018

 

Lốp xe nâng là bộ phận quan trọng trong hệ thống truyền động của xe, giúp xe di chuyển dễ dàng hơn trên mặt phẳng hay trong các địa hình phức tạp khác. Là phụ tùng hao mòn trên xe, mỗi loại tải trọng nâng khác nhau thường dùng kích thước khác nhau.

Xem thêm: Mua lốp xe nâng Bridgestone chính hãng Nhật

 

lốp xe nâng

Lốp xe nâng là loại bánh có dạng vành khăn tròn, rỗng giữa, với nhiều lớp cao su tổng hợp. Bề mặt bên ngoài định hình thường gọi là hoa lốp. Về cơ bản, chúng được chia làm 2 loại: lốp hơi và lốp đặc.

Làm thế nào để chọn lốp xe nâng phù hợp nhất

Trước khi chọn mua lốp xe nâng, bạn cần biết xe mình thuộc dòng nào, hãng nào để chọn kích cỡ của lốp sao cho phù hợp với từng yêu cầu kỹ thuật của xe. Lốp nên sát với bề mặt nguyên bản ban đầu để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Trên thân lốp xe nâng có kích thước phù hợp với vành xe nâng, quý khách có thể xem kích thước trên đó để mua lốp xe nâng cùng kích thước, lốp hiện tại đang sử dụng là lốp hơi hay lốp đặc…

lốp xe nâng

Lốp xe nâng là dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng và hiệu suất làm việc tối ưu. Với tiêu chí sử dụng bền, an toàn và tiện lợi cho người sử dụng, điều này giúp lốp xe nâng đáp ứng được cho nhiều môi trường khác nhau, thuận tiện hơn trong việc sử dụng với thiết kế thân thiện và tinh tế.

Lốp xe nâng là bộ phận quan trọng, nó quyết định phần nào trong quá trình vận hành xe nâng đảm bảo hiệu quả công việc. Vậy nên, bạn cần kiểm tra thường xuyên vỏ xe nâng, vỏ trước vỏ sau xe nâng

Lốp xe nâng là sản phẩm được nghiên cứu kỹ về thành phần, thiết kế và chất lượng nên đây là sự lựa chọn thông minh cho mọi nhà kho hay xưởng sản xuất nhằm mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và đảm bảo an toàn cho người vận hành.

lốp xe nâng

Công ty cổ phần Epic Việt Nam luôn cam kết dành cho quý khách hàng những ưu đãi hấp dẫn về giá và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Sản phẩm lốp xe nâng chính hãng luôn đa dạng model, đảm bảo các thông số kỹ thuật theo đúng tiêu chuẩn, tuổi thọ và độ bền cao.

Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, thân thiện với mọi người, đảm bảo về chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Công ty cổ phần Epic Việt Nam

HCM: 66/94 Bình Thành P. Bình Hưng Hòa B Q. Bình Tân 

HN: 555- 561 Nguyễn Đức Thuận Trâu Quỳ Gia Lâm Hà Nội

Hotline: 0904 783 488 Ms Ngân - 090 329 3788 Ms Phúc

Viết bình luận: