Kinh nghiệm chọn mua xe nâng Mitsulift

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Xe nâng động cơ được sử dụng nhiều trong mọi lĩnh vực khác nhau với mục đích chính là vận chuyển và nâng hàng hóa từ nơi này sang nơi khác nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển, giảm sức lao động thủ công và chuyên nghiệp hóa quá trình sản xuất cung ứng hàng hóa ra thị trường. Ngày nay, với một doanh nghiệp thì nhu cầu chọn một chiếc xe nâng là khác nhau. Xe nâng Mitsulift là dòng xe được mọi người ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy làm thể nào để chọn được một chiếc xe nâng động cơ tốt? Việt Nhật chia sẻ đến mọi người kinh nghiệm khi chọn mua xe nâng Mitsulift.

Bạn muốn nâng loại hàng hóa nào?

Tình trạng đóng gói hàng hóa như thế nào? đóng thành từng khối hay đóng theo thùng. Thông tin này giúp bạn xác định được mức độ cần thiết của việc chọn nĩa, xe nâng Mitsulift có tải trọng bao nhiêu hay lựa chọn miếng đệm.

Khối lượng hàng hóa cần nâng là bao nhiêu?

Khi bạn lựa chọn một chiếc xe nâng động cơ thì tải trọng hàng hóa là rất quan trọng bởi từ khối lượng hàng hóa bạn sẽ biết được chiếc xe nâng của bạn có sức nâng là bao nhiêu tấn?

 

 

Chiều cao chiếc xe nâng Mitsulift?

Bạn nên biết rõ chiều cao của kệ hàng thì lúc đó bạn mới có thể biết được chiếc xe nâng động cơ của mình cần có nhu cầu chiều cao là bao nhiêu. Bạn nên chọn một chiếc xe nâng động cơ có chiều cao cao hơn kệ hàng một tí. Tùy theo chiều cao của đường di chuyển xe nâng mà bạn nên chọn loại khung nâng cao hay thấp ?

 

Xác định chiều rộng và chiều cao của lối đi trong nhà kho?

Thực tế, muốn sử dụng dòng xe nâng động cơ Mitsulift ngồi lái thì lối đi yêu cầu tối thiểu là 3,8 mét trở lên còn xe đứng lái lối đi yêu cầu từ 2,5 mét trở lên.

 

Bạn có sử dụng xe trong container hay không?

Bạn sử dụng nhiều hay ít và mỗi lần lấy là 1 hay 2 pallet hàng để từ đó xác định được loại khung xe 2 tầng hay 3 tầng thì tốt nhất.

 

 

Bạn cần xe nâng động cơ sử dụng loại nhiên liệu gì?

Vấn đề này rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn thường suy nghĩ đến việc lựa chọn chiếc xe nâng Mitsulift sử dụng loại nhiên liệu gì? Các loại xe nâng động cơ sử dụng loại nhiên liệu: dầu, xăng hay sử dụng bình acquy điện.

 

Một ngày làm việc bạn thường cho xe nâng Mitsulift hoạt động trong bao lâu?

Doanh nghiệp bạn sử dụng xe nâng động cơ thường xuyên trong 1 ca, 2 ca hay 3 ca và thời gian mỗi ca hoạt động là bao nhiêu giờ từ đó bạn sẽ xác định được lượng acquy cần sử dụng.

 

Một số yêu cầu khác về chiếc xe nâng động cơ Mitsulift

Xe nâng động cơ mà bạn lựa chọn cần phải xem nhu cầu chiếc càng có dịch ngang hay di chuyển cả giá, cặp cuộn giấy hay cặp thùng carton…

Việt Nhật chia sẻ đến mọi người một số kinh nghiệm để lựa chọn một chiếc xe nâng động cơ chính hãng, chất lượng tốt nhất để hỗ trợ mọi công việc khác nhau của người dùng.

 
Viết bình luận: