Làm thế nào để bảo quản xe nâng tay cao chân khuỳnh đúng cách

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Xe nâng tay cao chân khuỳnh hay còn được gọi là xe nâng chân rộng, bởi thiết kế hai chân khá rộng để phù hợp cho việc nâng pallet khổ lớn. Trong ngành công nghiệp, xe nâng tay cao được sử dụng khá phổ biến nhằm mang lại nhiều giá trị kinh tế tốt nhất cho doanh nghiệp. Xe nâng tay cao được sử dụng ngày càng phổ biến hơn trên thị trường, sử dụng phù hợp hơn trong quá trình nâng hàng hóa với tải trọng lớn lên ô tô, giá kệ hay nâng hàng sắp xếp kho bãi một cách hiệu quả nhằm tiết kiệm chi phí, thay thế sức lao động của con người.

 

Xem thêm: Ở đâu bán xe nâng tay cao Hà Nội giá tốt

 

xe nâng tay cao chân rộng

 

 

Xe nâng tay cao chân khuỳnh có những ưu điểm gì đặc biệt?

Xe nâng tay cao chân khuỳnh được cấu tạo từ thép đúc dày chắc chắn cùng bộ bơm thủy lực mạnh mẽ kích khi nâng bằng chân hoặc tay, có thể nâng hàng hóa có tải trọng lớn lên chiều cao nhất định một cách chắc chắn, bền bỉ và an toàn hơn. Là dòng xe được thiết kế với càng siêu rộng nên thích hợp sử dụng cho pallet 1 mặt, 2 mặt trong kho xưởng nhằm khắc phục được nhược điểm của xe nâng tay cao thông thường, nhằm tiết kiệm chi phí thay thế pallet hàng năm.

 

  • Thiết kế 2 trục nâng chắc chắn nên giúp việc nâng hạ hàng hóa ổn định tuyệt đối khi vận hành.
  • Chân đế được thiết kế độc đáo nên cho phép bạn sử dụng hàng hóa có kích thước đặc biệt nhằm nâng cao tính ổn định trong quá trình nâng hàng hóa.
  • Khung sườn được làm bằng thép chất lượng cao, nhằm đảm bảo chắc chắn và an toàn hơn trong quá trình nâng vật nặng.
  • Hệ thống kích chân thủy lực nhẹ nhàng, việc nâng hàng hóa có tải trọng lớn trở nên đơn giản hơn với người sử dụng
  • Bánh xe nylon/PU di chuyển êm ái hơn cùng khả năng chịu được độ mài mòn tốt nhất.

 

xe nâng tay cao chân rộng

 

Bảo quản xe nâng tay cao chân khuỳnh đúng cách để kéo dài tuổi thọ hoạt động?

 

- Bạn nên để xe nâng tay cao ở môi trường khô ráo, địa hình bằng phẳng và bạn nên bao phủ xe kỹ càng để tránh khỏi bụi bẩn, tránh để nơi nắng mưa dễ gây rỉ sét, hư hỏng xe nâng.

- Càng xe nâng nên được hạ thấp xuống mặt đất để tránh vướng phải các vật dụng hoặc người khác va phải gây tổn thương cùng các trường hợp nguy hiểm nhất.

- Bạn nên kiểm tra phanh thắng, xe nâng chắc chắn đã được khóa an toàn.

 

xe nâng tay cao chân rộng

 

Xe nâng tay cao chân khuỳnh là dòng xe nâng thủy lực kích tay, di chuyển kéo và đẩy tay rất dễ vận hành nên tuổi thọ của chúng khá bền, phụ tùng luôn có sẵn trên thị trường nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho việc thay thế sửa chữa.

 

Bên cạnh đó, giá xe nâng tay cao khá phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người. Công ty cổ phần Epic Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp xe nâng giá tốt nhất thị trường. Bạn có thể quan tâm đến các sản phẩm xe nâng tay cao chân khuỳnh chính hãng, giá cả hợp lý tại Epic Việt Nam. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết hơn.

 

Vui lòng liên hệ Epic Việt Nam để được tư vấn chi tiết

Công ty cổ phần Epic Việt Nam

HCM: 66/94 Bình Thành P. Bình Hưng Hòa B Q. Bình Tân 

HN: 555- 561 Nguyễn Đức Thuận Trâu Quỳ Gia Lâm Hà Nội

Hotline: 0904 783 488 - 090 329 3788

 
Viết bình luận: