Làm thế nào để sử dụng xe nâng hàng bán tự động đúng cách?

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều các loại xe nâng, trong đó có dòng sản phẩm xe nâng hàng bán tự động đang được sử dụng ngày càng phổ biến. Là dòng xe nâng có thiết kế và sử dụng động cơ điện, hoạt động nhờ acquy điện tích hợp sẵn trên xe nên di chuyển bằng sức đẩy tay của con người.

Xem thêm: Xe nâng tay cao 1 tấn – giải pháp kinh tế hàng đầu
 

xe nang ban tu dong

 

Khi mật độ làm việc của bạn liên tục, thường xuyên cần hết sự hỗ trợ của xe nâng thì cái tên xe nâng bán tự động đang được nhắc đến nhiều nhất. Đây được xem là giải pháp hợp lý nhất khi khách hàng đối mặt với vấn đề thời gian và sức lực trong quá trình nâng hạ hàng hóa lên cao.

 

Xe nâng bán tự động dễ dàng vận hành và sử dụng rộng rãi trong các kho xưởng hay nhà máy, với khả năng vận chuyển hàng hóa nhanh gọn và tiện dụng giảm sức lao động chân tay, tăng năng xuất hiệu quả cao việc. Bên cạnh đó, đây là dòng xe sử dụng động cơ điện với nguồn acquy 12V nhằm phục vụ mọi công việc nâng, hạ hàng hóa với tốc độ nâng rất nhanh chóng.

 

Là dòng xe nâng khá thân thiện với môi trường, lại giúp việc di chuyển nâng hạ hàng hóa nhanh chóng hơn nên đây được xem là một trong những công cụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng để phục vụ cho quá trình nâng hạ và sắp xếp hàng hóa. Với kiểu thiết kế độc đáo khi sử dụng nâng kích bằng động cơ điện để nâng hạ hàng hóa và di chuyển với tốc độ nhanh, khung càng chắc chắn nên xe nâng hàng bán tự động không hề lo ngại trước hàng tấn hàng hóa.

xe nang ban tu dong

Cách sử dụng xe nâng bán tự động đúng cách

 

Xe nâng bán tự động là thiết bị nâng hạ hàng hóa đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng sai cách sẽ làm mất tính an toàn cho người sử dụng, hàng hóa cũng như gây hỏng hóc, giảm tuổi thọ sử dụng của xe.

 

Vậy làm thế nào để sử dụng xe đúng cách?

  • Gạt phanh lên và di chuyển xe nâng đến vị trí hàng hóa cần vận chuyển.
  • Dùng cần gạt xuống để hạ càng nâng xuống vị trí thấp nhất.
  • Di chuyển càng nâng chui vào pallet có chứa hàng hóa.
  • Gạt cần để càng nâng nâng hàng hóa lên cao đến đúng độ cao và di chuyển đến vị trí mong muốn.

 

xe nang ban tu dong

 

Ngoài ra, bạn cần lưu ý đến pallet sử dụng cho xe nâng bán tự động là phải sử dụng pallet 1 mặt và không có thanh giằng phía dưới. Đây được xem là giải pháp nâng hạ kinh tế, tiết kiệm chi phí, thời gian giúp việc di chuyển trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, giảm bớt thời gian làm việc song hiệu quả công việc lại tối ưu hơn.

 

Quý khách hàng muốn mua hay tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin sản phẩm xe nâng bán tự động, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ để dễ dàng chọn mua được sản phẩm phù hợp cho mọi công việc của doanh nghiệp.

 

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 090 478 3488

 
Viết bình luận: