Lưu ý khi mua xe nâng tay Hà Nội chính hãng

Trần Phương
23, tháng 11, 2018

 

Hà Nội là nơi tập trung khá nhiều khu công nghiệp lớn, nhỏ cùng các nhà máy, xí nghiệp. Vậy nên nhu cầu sử dụng xe nâng tay ở đây là rất lớn và cần thiết. Sự hỗ trợ của thiết bị nâng hạ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và nâng cao hiệu quả công việc.

Xem thêm: Xe nâng tay cao tại Hà Nội chính hãng

xe nâng tay Hà Nội

 

Xe nâng tay Hà Nội được sử dụng khá phổ biến trên thị trường với mục đích chính là để nâng hạ và di chuyển hàng hóa lên ô tô, giá kệ hay nâng trung chuyển hàng hóa để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, không gây ô nhiễm môi trường và không làm hư hại mặt nền.

Những ưu điểm khi sử dụng xe nâng tay Hà Nội giá rẻ?

  • Việc nâng hạ trở nên nhanh chóng hơn nhờ hệ thống thủy lực cứng chắc, chắc khỏe.
  • Càng nâng dài nên có thể sử dụng cho các loại pallet khác nhau.
  • Chi phí đầu tư thấp song hiệu quả kinh tế mang lại lâu dài.
  • Sản phẩm lâu bị hao mòn, thời gian sử dụng khá lâu.
  • Dễ sử dụng nên phù hợp với điều kiện của mọi doanh nghiệp
  • Chỉ sau thời gian ngắn việc di chuyển bốc dỡ hàng hóa được xử lý hiệu quả, tiết kiệm thời gian, nhân công lao động mang lại giá trị kinh tế cho doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, thị trường phân phối xe nâng tay Hà Nội trở nên sôi động và đa dạng các model, kích thước khác nhau. Các dòng xe nâng tay được phân phối với nhiều thương hiệu có xuất xứ và nguồn gốc khác nhau. Tùy vào ngân sách hiện có mà bạn có thể chọn mua xe nâng tay chất lượng thuộc các thương hiệu uy tín có xuất xứ trong hoặc ngoài nước.

xe nâng tay Hà Nội

Những vấn để cần lưu ý khi chọn mua xe nâng tay Hà Nội?

  • Chọn tải trọng và chiều cao nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Nên chọn mua hàng nhập khẩu chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Xe nâng tay nhập khẩu được sản xuất trên công nghệ tiết kiệm điện năng nên được kiểm tra chi tiết về độ an toàn, chất lượng sản phẩm một cách chi tiết.

Cũng tương tự như nhiều dòng xe khác, xe nâng tay Hà Nội được khách hàng sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Đây là thiết bị công nghiệp được sử dụng khá rộng rãi trong các nhà máy, phân xưởng. Với ưu điểm giá thành rẻ, độ bền lâu và không tốn nhiều chi phí nên nên rất thuận tiện cho người sử dụng và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng chọn lựa.

xe nâng tay Hà Nội

Với chất lượng đảm bảo cùng giá thành tốt, chế độ bảo hành dài hạn nên sản phẩm xe nâng tay Hà Nội được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua. Công ty cổ phần Epic Việt Nam là đơn vị cung cấp xe nâng tay chất lượng tại khu vực Hà Nội và TP.HCM. Đến với chúng tôi khách hàng có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm cùng chế độ bảo hành cũng như giá rẻ nhất trên thị trường.

Công ty cổ phần Epic Việt Nam

HCM: 66/94 Bình Thành P. Bình Hưng Hòa B Q. Bình Tân 

HN: 555- 561 Nguyễn Đức Thuận Trâu Quỳ Gia Lâm Hà Nội

Hotline: 0904 783 488 Ms Ngân090 329 3788 Ms Phúc

Viết bình luận: