Một số dòng xe nâng tay Đài Loan được phổ biến hiện nay

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Xe nâng tay Đài Loan là một trong những dòng xe nâng tay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với giá cả hợp lý, dễ sử dụng cùng khả năng tiết kiệm chi phí cao, thời gian cho người dùng nên đây là một trong những bài toán kinh tế mang lại nhiều lợi ích cao nhất.

Xem thêm: Xe nâng Mitsulift 3 tấn chính hãng, chất lượng tốt
 

xe nâng tay Đài Loan

Xe nâng tay dùng để kéo, di chuyển hàng hóa dưới mặt đất nên thường được dùng với pallet. Xe nâng tay Đài Loan có tải trọng đa dạng từ 2 – 5 tấn nên giúp công việc trở nên nhanh gọn và giảm thiểu sức lao động cho nhiều người. Với kiểu thiết kế gọn nhẹ cùng  hệ thống thủy lực bằng kích tay nên việc vận hành, di chuyển khá đơn giản và dễ dàng.

Là dòng sản phẩm với tải trọng nâng đa dạng cùng nhiều đặc điểm sau:

  • Khung càng được thiết kế chắc chắn nên tăng khả năng chịu được tải trọng lớn, bơm có các núm mỡ nên giúp việc bảo dưỡng dễ dàng hơn đồng thời việc vận hành nhẹ nhàng kéo dài tuổi thọ sử dụng của xe.
  • Bánh xe được làm từ chất liệu PU có khả năng chịu tải trọng tốt, chống trầy xước cao nên khá tiện lợi cho người sử dụng.
  • Hệ thống nâng hạ thuận tiện và tối ưu hơn kể cả khi có hàng hóa trên xe.
  • Xe nâng tay Đài Loan có giá cả phải chăng, dễ sử dụng, ít phải bảo dưỡng thay thế.

xe nâng tay Đài Loan

Thông số kỹ thuật của một số dòng xe nâng tay Đài Loan hiện nay

 

Xe nâng tay đài loan - Model HPT25M/S

- Tải trọng nâng: 2500kg

- Chiều nâng thấp nhất: 85mm

- Chiều nâng cao nhất: 195mm

- Chiều dài càng nâng: 1220mm

- Trọng lượng: 80kg

 

Xe nâng tay đài loan - Model HPT35M/S

- Tải trọng nâng: 3500kg

- Chiều nâng thấp nhất: 85mm

- Chiều nâng cao nhất: 200mm

- Chiều dài càng nâng: 1220mm

- Trọng lượng: 80kg

 

Xe nâng tay đài loan– Model HPT50M/S

- Tải trọng nâng: 50000kg

- Chiều nâng thấp nhất: 85mm

- Chiều nâng cao nhất: 195mm

- Chiều dài càng nâng: 1220mm

- Trọng lượng: 90kg


xe nâng tay Đài Loan

Với các tính năng ưu việt cùng kiểu thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, xe nâng tay Đài Loan là sự lựa chọn thông minh cho việc vận chuyển hàng hóa nên đây là giải pháp kinh tế được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Xe nâng tay được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan nhằm đảm bảo chất lượng và thông số kỹ thuật của xe. Là dòng xe chuyên dùng trong công việc kéo đẩy pallet hàng hóa nặng tại các siêu thị, khu sản xuất, công trình và trong các xưởng, kho bãi của doanh nghiệp.

 

Xe nâng tay Đài Loan chuyên dùng để vận chuyển các hàng hóa có tải trọng lớn trong nhà máy, kho xưởng nên giúp các loại máy móc, pallet được nâng lên cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đây được xem là một trong những giải pháp cơ bản và khá tiện lợi nhằm hỗ trợ mọi người với chất lượng tốt, khả năng phục vụ cao song giá xe nâng tay Đài Loan cạnh tranh.

 

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là nhà cung cấp các dòng xe nâng với đa dạng kiểu dáng, tải trọng, thương hiệu khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được nhận nhiều ưu đãi khi mua xe nâng tay Đài Loan.

 
Viết bình luận: