Mua xe nâng tay 2.5 tấn chính hãng

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Bạn cần di chuyển hay kéo pallet hàng hóa trong kho xưởng, xí nghiệp một cách dễ dàng hơn thì sự hỗ trợ của xe nâng tay sẽ giúp bạn làm việc này nhanh chóng hơn. Đây là thiết bị nâng hạ chuyên dùng vận chuyển những pallet hàng dưới mặt đất từ vị trí này sang vị trí khác một cách nhanh chóng, xe nâng tay 2.5 tấn góp phần trong việc giải phóng sức lao động của con người, giảm thiểu thời gian vận chuyển, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả công việc.

 

Xem thêm: Đôi nét về xe nâng tay 2.5 tấn

xe nâng tay 2.5 tấn

 

Xe nâng tay 2.5 tấn chất lượng

Xe nâng tay 2.5 tấn có 2 loại càng cho bạn tùy chọn theo nhu cầu: càng hẹp (550x1150mm) và càng rộng (685x1220mm). Được thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng với hệ thống nâng thủy lực bằng tay kích, di chuyển bằng kéo và đẩy tay nên thích hợp trong quá trình nâng và vận chuyển hàng hóa loại kích thước tiêu chuẩn trong kho xưởng và nhà máy sản xuất.

 

Là dòng xe sử dụng bánh xe cao su siêu bền, lõi hợp kim nhôm cao cấp nên giúp việc kéo đẩy thêm nhẹ nhàng và di chuyển dễ dàng hơn ở những nơi chật hẹp. Là dòng xe nâng tay được cấu tạo khá đơn giản dùng để di chuyển pallet hàng hóa khá phổ biến tại các siêu thị, kho xưởng nơi có khối lượng hàng hóa lớn cần di chuyển.

 

xe nâng tay 2.5 tấn

 

Xe nâng tay 2.5 tấn dùng nâng pallet với thiết kế đơn giản nhất dùng để nâng các loại hàng hóa có tải trọng lớn nhất là 2,5 tấn. Chúng được sử dụng rộng rãi ở môi trường khô ráo, địa hình bằng phẳng, để tránh nơi ẩm ướt làm rỉ sét xe nâng.

 

Là một sản phẩm chất lượng cao áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để cho ra một sản phẩm chất lượng khá phù hợp với tải trọng nâng hàng lên đến 2,5 tấn và phù hợp với hầu hết các pallet mà các nhà xưởng ở Việt Nam đang sử dụng. Được thiết kế khá chắc chắn nên đây là sự lựa chọn thông minh cho việc vận chuyển trong sản xuất ngành công nghiệp.

 

Xe nâng tay đảm bảo về độ an toàn cùng hiệu quả làm việc tối ưu nhất nên được sử dụng rất nhiều trong các công ty, xí nghiệp, nhà máy chuyên sản xuất, phục vụ cho các công việc vận chuyển hàng hoá lượng lớn.

 

Mua xe nâng tay 2.5 tấn chính hãng

Mua xe nâng tay không quá khó với người tiêu dùng hiện nay? Nhưng việc tìm đúng địa chỉ nhập khẩu hàng hóa trực tiếp với chất lượng tốt cùng giá cả hợp lý là điều không hề dễ dàng. Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là nhà cung cấp các sản phẩm xe nâng tay chính hãng tại TP.HCM. Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn các dòng xe nâng phục vụ cho mọi nhu cầu công việc, sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá tốt.

 

xe nâng tay 2.5 tấn

Các sản phẩm xe nâng tay được Việt Nhật cung cấp có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và được bảo hành trong thời gian dài theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua xe nâng tay thì liên hệ Việt Nhật – địa chỉ cung cấp, phân phối xe nâng uy tín, chất lượng cao.

 

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Hotline: 090 478 3488

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

 
Viết bình luận: