Mua xe nâng tay cao tại Hải Phòng giá rẻ

Trần Phương
04, tháng 12, 2018

 

Xe nâng tay cao được bán tại Hải Phòng là sản phẩm cao cấp, nâng hạ hoàn toàn bằng hệ thống thủy lực, di chuyển bằng kéo đẩy tay. Là thiết bị nâng hạ được nhiều doanh nghiệp tin dùng và đánh giá cao bởi chất lượng cũng như lợi ích kinh tế mà nó mang lại. Đây là dòng xe rất tiện lợi, bất cứ ai cũng có thể điều khiển và sử dụng một cách dễ dàng thông qua một vài động tác đơn bản.

Xem thêm: Lưu ý khi mua xe nâng tay Hà Nội chính hãng

xe nâng tay cao

Trong các nhà máy, xưởng sản xuất hay khu công nghiệp tại Hải Phòng, xe nâng tay cao đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hay nâng, hạ hàng hóa. Nó mang lại năng suất lao động cao, giải phóng sức lao động con người trong môi trường sản xuất.

Mua bán xe nâng tay cao là dòng thiết bị có nhu cầu sử dụng khá nhiều. Tại thành phố cảng Hải Phòng với nhiều ngành nghề, kinh doanh, sản xuất phát triển nên khiến nhu cầu sử dụng máy móc thay thế sức lao động con người ngày một nhiều hơn.

Một số đặc điểm chính của xe nâng tay cao tại Hải Phòng

  • Là dòng xe nâng có thể nâng cao hàng hóa tới 3,5m với tải trọng nâng đa dạng lên đến 3 tấn. Có loại có mặt bàn - loại có càng để nâng pallet.
  • Xe nâng tay cao chì sử dụng được pallet một mặt và không có thanh giằng. Đây là dòng xe được nhiều quý khách hàng chọn lựa.
  • Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với kho bãi có lối đi nhỏ, hẹp.
  • Xe nâng tay cao tại Hải Phòng giúp tối ưu hóa chi phí, hiệu quả cho việc nâng hàng hóa lên xe tải, container và các ngành hàng sản xuất khác.

xe nâng tay cao

Quá trình vận hành đơn giản, dễ dàng bảo trì với chi phí thấp

  • Giúp nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn mà không mất quá nhiều sức lao động
  • Hiệu quả công việc được tăng cao, giảm bớt thời gian và chi phí thuê nhân công.
  • Giá trị đầu tư thấp, dễ sử dụng và phụ kiện thay thế dễ dàng tìm kiếm.

Làm thế nào để chọn mua xe nâng tay cao tại Hải Phòng chất lượng tốt là nỗi băn khoăn của nhiều người tại đây. Hải Phòng là nơi tập trung nhiều cảng biển, khu công nghiệp lớn nên nhu cầu nâng hạ tại đây khá cần thiết. Để tìm được đơn vị cung cấp thiết bị nâng hạ chính hãng là việc làm không hề đơn giản.

Công ty cổ phần Epic Việt nam chuyên cung cấp các loại thiết bị nâng, hạ và cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh thị trường. Chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng xe nâng tay cao, qua nhiều năm phục vụ chúng tôi đã đáp ứng được mọi nhu cầu mong muốn của quý khách hàng về những chiếc xe chất lượng cao dùng trong thời gian dài với độ bền bỉ cao.

xe nâng tay cao

Cam kết khi mua xe nâng tay cao tại Hải Phòng

  • Giá thành cạnh tranh, đúng chất lượng, xuất xứ chính hãng
  • Giao hàng nhanh chóng sau khi nhận được đơn đặt hàng.
  • Bảo hành tận nơi, sửa chữa nhanh nhất

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu mua bán xe nâng tay tại Hải Phòng. Vui lòng liên hệ Epic Việt nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty cổ phần Epic Việt Nam

HCM: 66/94 Bình Thành P. Bình Hưng Hòa B Q. Bình Tân 

HN: 555- 561 Nguyễn Đức Thuận Trâu Quỳ Gia Lâm Hà Nội

Hotline: 0904 783 488 Ms Ngân090 329 3788 Ms Phúc

Viết bình luận: