Những điều cần biết về xe nâng tay thấp?

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Xe nâng tay là một trong những thiết bị nâng hạ được sử dụng khá phổ biến, là công cụ hỗ trợ tuyệt vời nhất để thực hiện quá trình nâng, hạ hay di chuyển hàng hóa, sản phẩm. Tùy theo từng cách thức hoạt động, kiểu dáng hay động cơ mà xe nâng tay được chia thành nhiều loại khác nhau. Chính vì điều đó, Epic Việt Nam sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm được chiếc xe nâng sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

 

Xem thêm: Ở đâu cung cấp xe nâng tay Hà Nội tốt nhất?

xe nâng tay thấp

Xe nâng tay thấp là gì?

Xe nâng tay thấp là dòng xe nâng tay với chiều cao nâng tối đa là 20cm. Chúng sử dụng kích bơm thủy lực với tay bơm cũng là tay kéo được thiết kế vừa vặn nên thuận tiện trong việc kéo di chuyển cũng như kích bơm hàng. Hai càng nâng dài 1200mm nên phù hợp với các loại pallet tiêu chuẩn nên bạn có thể sử dụng được với nhiều loại pallet hàng khác nhau.

Xe nâng tay thích hợp sử dụng ở những không gian chật hẹp mà các dòng xe nâng khác không thể hoạt động động được, nên đây được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn giảm bớt sức lực, bảo vệ sức khỏe khi cần khiêng vác những hàng hóa nặng nhọc. Việc lựa chọn loại càng nào, hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước pallet mà bạn đang sử dụng. Bởi vì càng nâng được hàn cố định chắc chắn vào khung nên không thể dịch chuyển được nên bạn lưu ý trong việc lựa chọn loại nào cho phù hợp nhất.

 

Có 2 loại càng phổ biến được sử dụng: càng rộng và loại càng hẹp

- Càng rộng: Kích thước 1220mm (chiều dài càng nâng ) x 685mm (độ rộng phủ bì)

- Càng hẹp: Kích thước càng 1150mm (chiều dài càng nâng ) x 550mm (độ rộng phủ bì)


xe nâng tay thấp

 

Tổng hợp những tải trọng của xe nâng tay trên thị trường:

Xe nâng tay thấp 2,5 tấn

Đây là dòng xe cũng được nhiều công ty lựa chọn Chiều cao nâng cao nhất 200m dùng để nâng pallet. Kiểu thiết kế đơn giản dùng để nâng hàng hóa có tải trọng nâng cao nhất 2,5 tấn. Với giá thành rẻ và dễ dàng sử dụng.

 

Xe nâng tay 3 tấn

Dòng xe được nhiều kho xưởng và xí nghiệp tin dùng. Bạn có thể tham khảo một số dòng xe nâng tay 3 tấn được nhiều người lựa chọn, đến từ các thương hiệu nổi tiếng: Mitsulift, Eplift, Bishamon

 

Xe nâng tay 5 tấn

Được thiết kế đặc biệt với khả năng chịu tải trọng cao, là loại xe siêu trọng sản xuất theo đúng công nghệ chuẩn Châu Âu với khả năng chịu tải đặc biệt để nâng các hàng hóa có trọng tải lớn lên đến 5 tấn. Là dòng xe nâng dùng pallet nhựa hay gỗ để nâng và đầy hàng hóa ở những nơi có gầm thấp, diện tích nhỏ hẹp mà các dòng xe khác không làm được.

 

xe nâng tay thấp

 

Xe nâng tay càng dài

Các dòng xe tiêu chuẩn sở hữu càng nâng chỉ dài 1200mm. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong việc sử dụng nhiều loại pallet có kích thước lớn hơn các nhà sản xuất đã tạo ra các loại càng dài hơn như loại 1.5m 1.8m thậm chí tới 2m.

 

Xe nâng tay inox hoặc mạ kẽm

Trong những môi trường làm việc đặc thù như đồ đông lạnh hay môi trường ẩm ướt thì nên chọn lựa những dòng xe nâng tay inox hay mạ kẽm để sử dụng, chống rỉ sét hay bị ăn mòn.

xe nâng tay Inox

 

Tùy theo từng nhu cầu sử dụng hay tải trọng hàng hóa cần nâng thì bạn nên lựa chọn dòng xe nâng tay thấp phù hợp nhất để đảm bảo hiệu quả công việc tối ưu đồng thời kéo dài tuổi thọ hoạt động của xe, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Vui lòng liên hệ Epic Việt Nam để được tư vấn chi tiết

Công ty cổ phần Epic Việt Nam

HCM: 66/94 Bình Thành P. Bình Hưng Hòa B Q. Bình Tân
HN: 555- 561 Nguyễn Đức Thuận Trâu Quỳ Gia Lâm Hà Nội

Hotline: 0904 783 488 - 0903 293 788

 
Viết bình luận: