Những dòng xe nâng hàng Trung Quốc được ưa chuộng nhiều nhất

Admin
21, tháng 11, 2018

Ngày nay, với đặc thù công việc vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn trong các nhà máy, xí nghiệp. Vì sức người không thể làm hết những công việc nặng nhọc đó vậy nên dòng xe nâng hàng trung quốc ra đời đem lại nhiều hiệu quả tích cực trong công việc. Xe nâng trung quốc với nhiều mẫu mã đa dạng, bền, vững chắc có khả năng nâng hàng tuyệt vời vậy nên dòng xe nâng hiện nay đang phát triển cực mạnh tại thị trường Việt Nam.

xe nâng hàng trung quốc

Trên thị trường, có rất nhiều các loại xe nâng khác nhau nhưng trong số đó xe nâng hàng Trung Quốc được sử dụng khá phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam. Hầu hết các dòng xe nâng Trung quốc đều đáp ứng mọi tiêu chí khác nhau:

- Gía thành xe nâng hàng Trung Quốc rẻ hơn rất nhiều so với giá thành các loại xe nâng khác và phụ tùng xe nâng nhập khẩu từ các nước Đức, Nhật Bản, Malaysia…trong khí đó chứa năng vận hành tương tự nhau.

- Xe nâng mới 100% giá rẻ, chất lượng tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, cam kết về chất lượng sản phẩm.

- Chi phí đầu tư vô cùng hợp lý cho một hãng xe trung quốc với khả năng làm việc bền bỉ, hiệu suất công việc tối đa.

- Xe nâng hàng Trung Quốc dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa.

- Phụ tùng của xe nâng đa dạng, dễ kiếm và luôn sẵn có nên đơn giản hơn cho người sử dụng.

xe nâng hàng trung quốc

Các dòng xe nâng của thương hiệu Trung quốc

Xe nâng Heli

Xe nâng chạy dầu diesel từ 1,5 đến 46 tấn, xe nâng chạy bằng xăng, ga, xe nâng chạy điện từ 1 đến 7 tấn. Xe nâng tay chạy bằng điện. Công ty TNHH Việt Nhật chuyên cung cấp các dòng xe nâng hàng trung quốc hàng đầu tại Việt Nam khẳng định về chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi tiêu chí khác nhau của khách hàng.

Xe nâng HangCha

Là 1 đơn vị sản xuất xe nâng lâu đời tại Trung Quốc cũng có nhiều dòng xe nâng khác nhau như xe chạy dầu, xăng gas, xe chạy điện. HangCha đang được rất nhiều các đơn vị khác nhau tại Việt Nam cung cấp.

Xe nâng Liugong

Năm 2013, nhà máy LiuGong Liuzhou đã bắt đầu sản xuất xe nâng Liugong cao cấp, chất lượng cao để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Xe nâng Longking

Xe nâng hàng Lonking thiết kế tinh tế, hiện đại thuộc dòng xe chính hãng kết hợp cùng độ bền cơ học được đánh giá cao nên thích hợp cho người sử dụng.

Các loại xe nâng trung quốc dành cho trọng tải lớn và thường được dùng ở các bến cảng lớn hay sân bãi khác nhau. Điểm nhấn cho dòng xe nâng là nâng các container hàng từ nơi này sang nơi khác một các đơn giản và dễ dàng hơn. Nó giúp tiết kiệm được thời gian và có thể thay thế sức người mang lại hiệu quả công việc một cách nhanh chóng.

Xe nâng hàng Trung Quốc

Xe nâng hàng Heli được thiết kế dựa trên tiêu chí an toàn và vận chuyển hàng hóa dễ dàng. Nên xe nâng hàng trung quốc được các doanh nghiệp tin dùng và đánh giá tốt.

Việt Nhật với thế mạnh là công ty lâu năm trong ngành cung cấp buôn bán các dòng xe nâng Heli và xe nâng hàng Trung Quốc được coi là dòng sản phẩm xe nâng lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay cùng dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt nhất.

 

 
Viết bình luận: