Ở đâu bán xe nâng tay cao giá tốt?

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Ngày nay, xe nâng tay cao đã và đang mang lại nhiều giá trị hay lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Là dòng sản phẩm có giá thành rẻ, gọn nhẹ, chỉ cần nâng hạ đơn giản trong quá trình sử dụng song mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Xe nâng tay cao giá bao nhiêu và ở đâu bán xe nâng tay cao giá tốt? Là câu hỏi mà nhiều người dành sự quan tâm rộng rãi trong thời gian qua.

Xem thêm: Ứng dụng của xe nâng tay cao 1000kg

xe nâng tay cao

 

Xe nâng tay cao là dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhà kho, xưởng sản xuất hay khu công nghiệp với nhiệm vụ nâng hàng hóa có tải trọng nặng lên ô tô hay giá kệ nhằm giúp việc tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và giảm thiểu sức lao động của con người song công việc được nâng cao hiệu quả.

Xe nâng tay cao dùng để nâng hạ hàng hóa, sử dụng sức tay hay chân kích bơm thủy lực, di chuyển bằng cách kéo – đẩy tay. Dòng xe này có tải trọng nâng và chiều cao nâng ở mức thấp nhất trong các dòng xe nhưng lại được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhờ tính cơ động và tiện lợi.

Được đánh giá là dòng xe nâng chất lượng mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cùng giá xe nâng tay cao khá hợp lý.

 

 

Ứng dụng của xe nâng tay cao:

  • Dùng để nâng hàng hóa lên ô tô, giá kệ một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Sử dụng linh hoạt hơn trong diện tích nhỏ mà các xe nâng khác không làm việc được nhờ kiểu thiết kế nhỏ gọn và di chuyển linh hoạt.
  • Bảo trì dễ dàng hơn với chi phí vận hành thấp.
  • Model đa dạng với kích thước phong phú các loại tải trọng khác nhau.

 

xe nâng tay cao

 

Xe nâng tay cao giá bao nhiêu?

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều các đơn vị cung cấp các dòng xe nâng tay cao với đa dạng các kiểu dáng hay xuất xứ khác nhau nên giá xe nâng tay cao cũng khác nhau. Tải trọng nâng cùng chiều cao nâng của mỗi xe là khác nhau. Vậy nên, trước khi mua hàng bạn cần xác định được tải trọng của hàng hóa cần nâng là bao nhiêu? Chọn mua dòng xe nâng tay cao có tải trọng cao hơn một chút để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Xe nâng tay cao giá rẻ chuyên dùng để nâng chuyển hàng hóa có khối lượng cao nhất là 3 tấn lên đến chiều cao từ 1,6 mét đến 3 mét. Xe được cấu tạo từ thép đúc chắc chắn nên có tuổi thọ cao, giá thành lại rẻ phù hợp với mọi doanh nghiệp.

 

Ngày nay, xe nâng tay cao đã và đang mang lại nhiều giá trị hay lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Là dòng sản phẩm có giá thành rẻ, gọn nhẹ, chỉ cần nâng hạ đơn giản trong quá trình sử dụng song mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

 

xe nâng tay cao

 

Ở đâu bán xe nâng tay cao giá tốt?

Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn nhà cung cấp xe nâng tay cao uy tín. Bạn hãy đến với công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật, chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng  với cam kết giá rẻ nhất thị trường và là hàng nhập khẩu chính hãng.

 

Nhằm đáp ứng mọi lựa chọn, nhu cầu mới của khách hàng, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe nâng đa dạng tải trọng nâng bạn có thể lựa chọn xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Vui lòng liên hệ với Việt Nhật để được báo giá xe nâng tay cao một cách nhanh chóng.

 

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 090 478 3488

 
Viết bình luận: