Sự cần thiết của xe nâng tay đối với đời sống

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Để có thể dễ dàng trong việc vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận lợi đồng thời nâng cao hiệu quả làm việc cũng như năng suất lao động, ngày nay các doanh nghiệp thường chọn cho mình dòng xe nâng tay. Vậy thiết bị có thực sự cần thiết đối với cuộc sống hay không? Cùng Việt Nhật điểm qua một số thông tin này nhé.

 

Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người trong việc vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng nên chúng giúp công việc vận chuyển của bạn diễn ra một cách nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn, xe nâng là thiết bị được thiết kế khá tinh tế, nâng hạ hàng hóa đơn giản hơn với cơ chế hoạt động của nó là sử dụng bằng thủy lực, kích bằng tay hay chân.

Dòng xe nâng tay thường có 2 loại cơ bản:

Xe nâng tay thấp có chiều cao nâng tối đa 200mm, chủ yếu nâng pallet chứa hàng hóa có khối lượng dao động từ 2 đến 5 tấn.

Xe nâng tay cao là dòng xe có thể nâng cao tối đa tới 3.5m, tải trọng nâng từ 400kg hoặc 1 đến 3 tấn, có loại có mặt bàn và có loại có càng để dễ dàng hơn trong việc nâng pallet.

 

Tùy theo từng nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà quý khách hàng có nhu cầu có thể chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhằm nâng cao năng suất lao động cũng như chất lượng công việc đạt hiệu quả cao. Mỗi dòng xe nâng đều có ưu nhược điểm riêng  nhưng chung quy xe nâng tay là sản phẩm sử dụng nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Hầu hết mọi dòng xe nâng tay đều có hệ thống bánh xe làm từ chất liệu nhựa PU nên khá nhẹ và an toàn trong việc di chuyển. Khi sử dụng xe nâng tay bạn có thể điều chỉnh chiều rộng càng sao cho phù hợp với từng loại hàng hóa khác nhau tùy theo từng nhu cầu mà quý khách hàng lựa chọn. Là dòng sản phẩm có khả năng nâng hàng nhanh, cho năng suất cao và có thể hoạt động liên tục trong khoảng thời gian dài. Ngoài ra, xe nâng tay có khả năng nâng được hàng hóa có tải trọng lớn lên đến vài chục tấn nên chúng thường được sử dụng trong các kho hàng, xí nghiệp hay nhà xưởng.

 

Mọi người sử dụng xe nâng tay sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đồng thời nâng cao hiệu quả công việc, năng suất lao động một cách tối đa. Ngày nay, các loại xe nâng tay thường được sử dụng rất nhiều trong các công ty, xí nghiệp hay nhà máy sản xuất  phục vụ cho mọi công việc vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn nó góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công, giải phóng sức lao động của con người, giảm thiểu thời gian vận chuyển và tăng cao hiệu quả công việc.

Là thiết bị được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn cùng tốc độ di chuyển không quá nhanh cũng không quá chậm nên hiếm khi gặp sự cố, rủi ro và đảm bảo an toàn cho người sử dụng một cách tối đa nhất. Với những lợi ích mang lại, ngày nay xe nâng tay là thiết bị cần thiết và không thể thiếu trong mọi doanh nghiệp, là trợ thủ đắc lực trong các đơn vị cần vận chuyển hay nâng hạ hàng hóa.

 
Viết bình luận: