Tại sao xe nâng thủy lực ngày càng được sử dụng phổ biến?

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Ngày nay, xe nâng thủy lực đang được sử dụng nhiều tại các công ty, nhà máy hay xí nghiệp chuyên sản xuất, phục vụ cho các công việc vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn, nó góp phần quan trọng trong việc giải phóng sức lao động của con người, giảm thiểu thời gian vận chuyển nên tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc. Là dòng xe nâng giúp quá trình nâng hạ hàng hóa diễn ra ổn định, an toàn và nhanh chóng hơn. Dòng xe này đang được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn và sử dụng.

 

Xem thêm: Ở đâu bán xe nâng tay thấp chính hãng, giá rẻ

 

xe nâng thủy lực

 

Tuy mới xuất hiện cách đây không lâu, nhưng xe nâng thủy lực nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường thiết bị nâng hạ. Đây được xem là dòng sản phẩm hỗ trợ việc di chuyển hàng hóa theo đúng mục đích làm việc của người sử dụng, giá thành rẻ nên ngày càng được sử dụng khá phổ biến.

 

Hiểu một cách đơn giản, dễ hiểu thủy lực là lực được truyền qua chất lỏng như dầu hay nhớt. Cơ cấu bao gồm: pitong và xilanh, pittong sẽ chia xilanh làm 2 phần. Bên cạnh đó, 2 phần của xilanh được nối với 2 ống dẫn dầu hay nhớt. Pitong được nối với máy nếu sử dụng động cơ hoặc cần tạo lực nếu sử dụng bơm tay.

 

Xe nâng sử dụng nguyên lý thủy lực nên được gọi là xe nâng thủy lực. Xe nâng thủy lực bằng tay được chia thành xe nâng tay caoxe nâng tay thấp. Chúng sử dụng cần bơm và cụm thủy lực để nâng hàng tấn hàng hóa lên cao, nếu không sử dụng nguyên lý thủy lực thì sức con người khó có thể thực hiện được.

xe nâng thủy lực

Xe nâng tay thủy lực là dòng xe tích hợp hệ thống kích nâng dùng lực và dầu để nâng hạ hay di chuyển hàng hóa. Với kiểu thiết kế đơn giản nên dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng..

 

  1. Xe nâng tay thấp có chiều cao nâng tối đa khoảng 200m, chủ yếu để nâng pallet chứa hàng có khối lượng từ 2 đến 5 tấn, là thiết bị dùng pallet để nâng cùng hệ thống nâng thủy lực bằng kích tay, đẩy và di chuyển hàng hóa ở những nơi có gầm thấp nhằm tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
  2. Xe nâng tay cao có thể nâng cao tối đa  tới 3.5m cùng tải trọng nâng đa dạng đến 5 tấn. Chúng thường dùng để nâng di  chuyển hàng hóa trong kho hoặc xếp lên oto, container,.

xe nâng thủy lực

Xe nâng thủy lực được xem là thiết bị nâng hạ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, thời gian cùng giá thành rẻ, sử dụng dễ dàng tiện lợi, nơi có diện tích nhỏ hẹp nhằm mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu. Đây là dòng xe được sử dụng ở môi trường khô ráo hay địa hình bằng phẳng tránh làm ẩm ướt, rỉ sét xe nâng. Công ty TNHH cổ phần Epic Việt Nam là nhà phân phối xe nâng thủy lực chính thức tại TP.HCM. Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn mọi dòng xe nâng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu công việc, sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá tốt.

 

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo các dòng xe nâng, vui lòng liên hệ Việt Nhật để biết thông tin chi tiết về các loại xe nâng. Xin cảm ơn!

Công ty TNHH cổ phần Epic Việt Nam

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 090 478 3488

 
Viết bình luận: