Tìm hiểu xe nâng tay thấp chất lượng cao

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm thiết bị hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn mà sức một người không thể hoàn thành được. Và xe nâng tay thấp sẽ là giải pháp nâng hạ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên, đây là dòng xe giúp giảm thiểu mọi sự va chạm hàng hóa với mặt đất trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Ở đâu cung cấp xe nâng tay Hà Nội tốt nhất?

 

xe nâng tay thấp

 

Tìm hiểu về xe nâng tay

Xe nâng tay là dòng xe giúp nâng, hạ hay di chuyển hàng hóa đến vị trí mình mong muốn một cách nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều sức lao động của con người. Tùy theo từng cách thức hoạt động, kiểu dáng hay động cơ mà xe nâng tay được chia thành nhiều loại khác nhau, chính vì vậy nên người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm dòng xe phù hợp với yêu cầu của mình.

 

Đây là loại xe được thiết kế đơn giản nhất dùng để nâng hàng hóa có khối lượng lớn nên có thể di chuyển linh hoạt ở những nơi chật hẹp rất phù hợp khi sử dụng trong siêu thị, kho xưởng hàng hóa hay gầm thấp. Xe nâng tay thấp hoạt động theo cơ chế kéo và đẩy, nâng hạ thủy lực và kích bằng tay nên rất tiện lợi và dễ dàng trong quá trình sử dụng. Là dòng xe có chiều cao nâng tối đa khoảng 200m, chủ yếu để nâng pallet chứa hàng hóa có khối lượng từ 2,5 tấn đến 5 tấn nên đang rất được ưa chuộng trong các kho hàng hay xưởng sản xuất nhằm tối ưu hóa về kinh phí cùng sức lao động của con người.

 

xe nâng tay thấp
 

Khi nhu cầu nâng hạ hàng hóa tăng cao thì sự hỗ trợ của xe nâng tay đã giúp doanh nghiệp giải quyết khá nhiều vấn đề khác nhau, là công cụ giúp quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn tiết kiệm được nhân lực nhằm tăng năng suất lao động với chi phí thấp cùng việc bảo dưỡng, bảo trì đơn giản hơn.

Cấu trúc cơ bản của xe nâng tay thấp:

  • Khung càng được chế tạo bằng thép ép đúc với độ cứng cao cùng khả năng chịu lực tốt.
  • Hệ thống thủy lực mạnh mẽ nên có thể nâng hàng hóa có tải trọng lớn
  • Tay cầm được bọc nhựa với thiết kế vừa tầm nắm nên giúp bạn sử dụng thoải mái hơn
  • Cần chuyển nhẹ nhàng với 3 nấc: nâng, hạ và di chuyển.
  • Hệ thống bánh xe bằng chất liệu Nilon và PU hạn chế tiếng ồn, kéo dài tuổi thọ hoạt động của xe nâng tay.

 

xe nâng tay thấp

 

Công ty cổ phần Epic Việt Nam cam kết đem đến cho quý khách hàng các dòng xe nâng tay chính hãng với đa dạng các model khác nhau cùng mức giá cạnh tranh tuyệt đối, chính sách bảo hành cùng nhiều dịch vụ tốt nhất. Nhanh tay liên hệ với nhân viên của Epic Việt Nam để được cung cáp báo giá của chiếc xe nâng tay một cách nhanh nhất.

 
Viết bình luận: