Ứng dụng của xe nâng tay cao 1000kg

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Ngày nay các ngày công nghiệp liên tục phát triển nên vấn đề vận chuyển hàng hóa cũng được tăng cao, đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của thiết bị nâng hạ nhằm giúp việc di chuyển trở nên đơn giản nhân. Chính vì thế, sự xuất hiện của xe nâng tay cao luôn là lựa chọn tốt nhất cho mọi doanh nghiệp. Xe nâng tay cao 1000kg là thiết bị nâng hạ đang được sử dụng phổ biến hiện nay, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn khi có sự hỗ trợ của dòng sản phẩm này.

Xem thêm: Xe nâng tay cao 1 tấn – giải pháp kinh tế hàng đầu

 

xe nâng tay cao 1000kg

Xe nâng tay cao 1000kg là dòng xe nâng tay cao được sử dụng khá phổ biến trong công nghiệp và dân dụng, được sử dụng để nâng hàng hóa lên giá kệ hay xe ô tô. Là dòng xe vận hành nhẹ nhàng hơn, tiết kiệm sức lao động cho mọi người cùng giá thành rẻ và chi phí bảo dưỡng thấp nên tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp.

 

Ứng dụng của xe nâng tay cao 1000kg

  • Là dòng xe được thiết kế với hệ thống khung sườn nâng được cấu tạo từ thép đúc với độ cứng chắc chắn nên có khả năng chịu tải trọng lớn.
  • Thiết kế với hệ thống lắp ráp bơm thủy lực được chế tạo từ hợp kim thép cứng chắc, có thể dễ dàng hơn trong việc nâng hàng hóa cồng kềnh.
  • Đây là giải pháp tối ưu cho các công ty, nhà xưởng kiểm soát hàng hóa dễ dàng, thuận tiện, tiết kiệm  diện thích chứa hàng hóa.
  • Xe nâng tay cao 1000kg được sử dụng rộng rãi ở các kho xưởng, xí nghiệp hay siêu thị, những nơi có tính chất công việc nặng.

xe nâng tay cao 1000kg

 

Thông số kỹ thuật của xe nâng tay cao 1000kg:

  • Tải trọng nâng 1000kg
  • Chiều cao nâng thấp nhất 85mm
  • Chiều cao nâng cao nhất 2000mm
  • Chiều rộng càng nâng 340~740mm (sử dụng càng nâng điều chỉnh)
  • Chiều dài càng nâng 1000mm

 Xe nâng tay cao có tác dụng nâng hàng hóa lên các giá kệ hay hạ xuống một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn theo ý định của người dùng. Chúng mang lại nhiều công dụng tuyệt vời nên mọi doanh nghiệp đều muốn sở hữu cho mình một chiếc, sức lao động của nhân công giảm khá nhiều lại có tác dụng rõ ràng trong việc tiết kiệm chi phí, diện tích sử dụng mặt bằng.

Xe nâng tay cao 1000kg giúp con người giảm thiểu mọi rủi ro trong vấn đề nâng hàng hóa nặng 1 tấn lên chiều cao mong muốn, xe được trang bị hệ thống phanh định vị bằng chân rất an toàn và hệ thống thủy lực kích bằng chân rất dễ dàng và nhẹ nhàng.

 

xe nâng tay cao 1000kg
 

Thiết kế đơn giản, dễ vận hành nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách linh hoạt. Bên cạnh đó, chất liệu để làm nên chiếc xe nâng tay cao vô cùng chắc chắn, không lo gỉ sét mang lại giá trị sử dụng lâu dài hơn. Ngoài ra, xe nâng tay cao chỉ sử dụng cho loại pallet 1 mặt, không sử dụng cho pallet 2 mặt hoặc có thanh ngang chắn bên dưới.

 

Xe nâng tay cao được công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất nước ngoài với với đa dạng về chủng loại, nhiều loại tải trọng nâng khác nhau, cho phép mọi người có nhiều sự lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu hay tính chất công việc của mình.

 
Viết bình luận: