Xe nâng bán tự động chính hãng giá rẻ tại TP.HCM

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Xe nâng bán tự động là dòng thiết bị nâng, hạ chỉ sử dụng động cơ điện để phục vụ công việc nâng hạ hàng hóa với tải trọng lớn cùng chiều cao tối đa có thể làm việc lên đến 3m. Hiểu một cách đơn giản, đây là dòng xe nâng tay cao thông thường, có cải tiến phần nâng hạ bằng điện ắc quy làm giảm tải sức lao động cho người sử dụng.

 

Xem thêm: Làm thế nào để sử dụng xe nâng hàng bán tự động đúng cách?

 

xe nâng bán tự động

 

Xe nâng bán tự động sử dụng điện để nâng hàng hóa lên một độ cao nhất định nên phù hợp với mọi công việc của doanh nghiệp. Đây là thiết bị nâng hạ đạt tiêu chuẩn sử dụng việc nâng hạ di chuyển bằng đẩy tay và nâng hạ bằng hệ thống điện acquy 12V nên giúp con người dễ dàng hơn trong công việc

 

Một số ưu điểm vượt trội mà xe nâng bán tự động giá rẻ mang lại:

  • Tiết kiệm chi phí nên giúp việc nâng hạ hàng hóa được dễ dàng hơn.
  • Tiết kiệm được thời gian và công sức cho người lao động
  • Năng suất hiệu quả công việc được nâng cao.

xe nâng bán tự động

 

Xe nâng bán tự động giá rẻ chính hãng là một sản phẩm vô cùng tiện ích, chúng sẽ giúp bạn giải quyết mọi công việc một cách nhanh chóng và gọn nhẹ hơn bao giờ hết. Đây là sản phẩm có sự kết hợp giữa điện acquy và hoạt động bằng cơ để đưa hàng hóa lên cao theo đúng ý muốn của người sử dụng.

 

Mỗi dòng xe có chiều dài, chiều rộng khác nhau, vậy nên trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra thông số này để đảm bảo kiện hàng nâng không vượt quá định mức cho phép. Với kiểu thiết kế tương đương xe nâng tay cao, song xe nâng bán tự động có trọng lượng nặng hơn vì trang bị thêm bình acquy.

 

xe nâng bán tự động

 

Dòng xe nâng bán tự động thông thường chỉ sử dụng cho được các loại pallet 1 mặt không có thanh giằng. Tuy nhiên, loại xe chân rộng có thể sử dụng pallet 2 mặt kích thước nhỏ hơn 1.2m. Việc sử dụng xe nâng bán tự động giá rẻ không chỉ tăng hiệu quả công việc mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư. Đây được xem là giải pháp kinh tế tối ưu nhất hiện nay, không chỉ giảm bớt được sức lao động của con người mà năng suất lao động cũng được tăng cao.

 

Địa chỉ chuyên cung cấp xe nâng bán tự động chính hãng, giá rẻ

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nâng hạ đặc biệt là xe nâng. Đa số mọi doanh nghiệp đều tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua. Việt Nhật mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng cùng giá xe nâng bán tự động khá hợp lý.

xe nâng bán tự động

 

Đây là sản phẩm nâng hạ hiện đại bậc nhất, có giá cạnh tranh rất cao nên được mọi người ưa chuộng sử dụng. Xe nâng bán tự động là sản phẩm mang lại tuổi thọ sử dụng kéo dài cùng nhiều chính sách bảo trì, bảo hành tốt nhất.

 

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Hotline: 090 478 3488

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

 
Viết bình luận: