Xe nâng Mitsulift 3 tấn chính hãng, chất lượng tốt

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Xe nâng tay Mitsulift là dòng xe nâng của thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản đang được mọi người sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Dòng xe nâng tay này thường dùng để nâng pallet với khối lượng lớn lên đến vài tấn. Ngày nay, dòng xe nâng Mitsulift 3 tấn được ưa chuộng với công nghệ Nhật Bản được thiết kế đơn giản, xe có thể dùng để nâng những pallet có khối lượng đạt mức 3 tấn đồng thời đảm bảo được sự tiện lợi và an toàn hơn cho người sử dụng.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua xe nâng Mitsulift

Xe nâng tay Mitsulift 3 tấn được thiết kế khá đơn giản với tính năng chính là dùng pallet nhựa hay gỗ để nâng các loại hàng hóa, nguyên vật liệu có khối lượng 3 tấn với càng rộng nên giúp việc nâng, hạ dễ dàng hơn cùng giá thành rẻ nên phù hợp với tài chính khách hàng. Là dòng xe được thiết kế với khả năng quan sát tối đa cùng với hệ thống an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế nên xe nâng Mitsulift đảm bảo an toàn cho người vận hành và hàng hóa. Tất cả những sự cải tiến và công nghệ tiên tiến nên giúp người vận hành có thể yên tâm hơn trong việc nâng hạ hàng hóa diễn ra một cách an toàn nhất.

 

Xe nâng tay Mitsulift 3 tấn sử dụng động cơ được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Mitsubishi Nhật bản đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng. Hệ thống thủy lực của xe được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản đảm bảo cho các xylanh nâng hạ và nghiêng hoạt động một cách ổn định và lâu dài hơn. Khung sườn của xe nâng Mitsulift được thiết kế và kiểm tra nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Xe nâng tay hiệu Mitsulift 3 tấn càng rộng và càng hẹp

  • Tải trọng nâng hàng tối đa: 3000kg
  • Kích cỡ càng: -
    • Loại Càng rộng: 685x1220mm
    • Loại Càng hẹp : 550x1150mm
  • Hạ thấp nhất: 85mm
  • Nâng cao nhất: 200mm
  • Xe được sản xuất với công nghệ Nhật Bản nên đạt tiêu chuẩn chất lượng, độ bền, an toàn cao.

Hệ thống khung càng của xe nâng Mitsubishi được sản xuất bằng thép chất lượng cao có khả năng chịu tải tốt nên đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người sử dụng trong quá trình làm việc. Xe nâng tay Mitsulift gồm 2 loại chính là càng rộng và càng hẹp nên được thiết kế dành cho các loại pallet có kích thước khác nhau  nên đảm bảo độ cực chuẩn hoàn toàn chính xác. Là dòng xe nâng chính hãng nên động cơ bền bỉ, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu, ít bảo trì bảo dưỡng với mức tiêu hao năng lượng thấp nên giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu cho khách hàng với sức bền cùng sức nâng hàng vượt trội. Chính vì tải trọng lên đến 3 tấn nên hệ thống thủy lực của xe nâng Mitsulift phải đủ chắc chắn để có thể nâng hàng hóa được, hệ thống bản càng dày dặn tạo nên sự chắc chắn cho sản phẩm.

 

Xe nâng Mitsulift Nhật Bản được thiết kế với khung càng chắc chắn nên đảm bảo khả năng chịu tải trọng lớn, di chuyển nhẹ nhàng nên phù hợp với công suất làm việc cao trong nhà xưởng. Ngoài chất lượng cao, giá thành rẻ hơn so với các dòng xe khác của thương hiệu Nhật Bản nên bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm thấy những thiết bị, phụ kiện để thay thế, sửa chửa khi cần thiết. Nhật Bản chiếm lợi thế là một nước công nghiệp tiên tiến từ lâu, xe nâng Mitsulift Nhật Bản sản xuất với giá cả hợp lý cùng công nghệ hiện đại nên cực kỳ bền bỉ theo thời gian sử dụng.

Viết bình luận: