Xe nâng phuy dầu – giải pháp kinh tế hợp lý

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Trong các ngành hóa chất hay chất lỏng, xe nâng phuy dầu là dòng xe thông dụng nhất giúp di chuyển và quay đổ các phuy dầu, hóa chất nhằm đảm bảo cho dung dịch trong thùng không bị tràn ra ngoài, bởi các thùng phuy được kẹp đứng để di chuyển nên giúp cho mọi công việc rót dầu từ phuy sang thùng nhỏ trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Một số dòng xe nâng tay Đài Loan được phổ biến hiện nay
 

xe nâng thùng phuy

 

Xe nâng phuy được thiết kế nâng hạ bằng hệ thống bơm thủy lực kích bằng chân, di chuyển bằng đẩy tay cùng phanh định vị bánh xoay hướng. Với cấu tạo khá bền, vận hành đơn giản bằng hệ thống thủy lực và kích bằng tay chân nên có thể sử dụng rộng rãi trong môi trường khô ráo, tránh ẩm ướt.

 

Một số đặc điểm chính của dòng xe nâng phuy dầu:

 

- Bánh xe được chế tạo bằng chất liệu nhựa PU bền bỉ, không ảnh hưởng đến mặt nền di chuyển.

- Có phanh hãm ở bánh lái.

- Di chuyển dễ dàng, linh hoạt, không làm đổ dung dịch bên trong phuy.

- Xe được thiết kế với vòng bi côn nên di chuyển nhẹ nhàng hơn.

 

xe nâng thùng phuy

 

Bên cạnh đó, sử dụng xe nâng phuy dầu giúp bạn dễ dàng rót dầu một cách đơn giản mà không mất quá nhiều công sức, việc sử dụng xe nâng này dễ dàng nâng thùng phuy lên ô tô một cách đơn giản, nhẹ nhàng.

 

Xe nâng phuy được ứng dụng rộng rãi trong các nhà xưởng hay công ty chứa hàng hóa trong các thùng phuy lớn bằng sắt như chứa dầu, nước hay sơn…Việc di chuyển các thùng phuy khá khó khăn và nguy hiểm vậy nên sự xuất hiện của dòng sản phẩm này hỗ trợ mọi giải pháp kinh tế cho doanh nghiệp.

 

Là dòng xe hội tụ mọi yếu tố: chi phí đầu tư thấp, hiệu quả làm việc cao nhằm tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nguyên liệu. Vậy nên nhiều doanh nghiệp kinh doanh dầu hay các chất lỏng khác đều ưa chuộng sử dụng.

 

Xe nâng phuy dầu là dòng xe nâng hạ thùng phuy chứa chất lỏng như dầu, sơn, hoá chất, thực phẩm lỏng… để phục vụ công việc kinh doanh được thuận tiện hơn.

 

xe nâng thùng phuy

 

Ưu điểm mà xe nâng phuy mang lại là gì?

 

- Khi bạn sử dụng xe nâng phuy thì chất lỏng trong xe được đảm bảo.

- Đối với chất lỏng có ảnh hưởng đến môi trường nếu bạn lăn dưới đất và dùng chân đạp để nó di chuyển thì có thể chất lỏng đó thay đổi thuộc tính, nếu bị chảy ra ngoài có thể gây ô nhiễm môi trường.

- Đảm bảo chất lỏng được chứa trong phuy dầu được bảo quản một cách tốt nhất.

Khi sử dụng xe nâng phuy sẽ không làm ảnh hưởng đến người sử dụng bởi không xảy ra hiện tượng rơi, hay đổ, tràn dung dịch ra ngoài. Việc nâng hạ của xe nâng phuy được dùng từ kích thuỷ lực siêu bền tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn cho người sử dụng.

 

xe nâng thùng phuy

 

Sử dụng xe nâng phuy dầu mang lại khá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp: đảm bảo an toàn về chất lượng hay số lượng chất lỏng bên trong, tăng hiệu quả kinh tế đồng thời giảm thời gian lao động cho nhân công. Tại thị trường Việt Nam, công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là đơn vị nhập khẩu trực tiếp xe nâng phuy nên đảm bảo chính hãng, giá cạnh tranh thị trường.

 
Viết bình luận: