Xe nâng tay cao 1 tấn – giải pháp kinh tế hàng đầu

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Xe nâng tay cao là một trong những thiết bị chuyên phục vụ mục đích nâng, hạ hàng hóa trong các kho bãi hay tại các xưởng sản xuất. Là dòng xe được nghiên cứu và sản xuất với hệ thống nâng thủy lực nên giúp việc nâng hàng hóa có tải trọng lớn không quá khó khăn. Xe nâng tay 1 tấn là dòng xe giúp con người giảm thiểu mọi rủi ro khi nâng hàng hóa nặng 1 tấn lên chiều cao mong muốn tùy chọn.

 

Xem thêm: Xe nâng tay cao 1 tấn sử dụng như thế nào?

xe nâng tay cao 1 tấn

Xe nâng tay cao được trang bị hệ thống phanh định vị bằng chân rất an toàn, cùng hệ thống thủy lực bằng kích chân nên khá dễ dàng và nhẹ nhàng hơn trong những công việc tầm cao. Dòng xe này di chuyển linh hoạt và dễ dàng hơn trên mọi địa hình phẳng khác nhau. Xe nâng tay cao 1 tấn chỉ dùng được với pallet một mặt và dễ dàng hơn trong việc nâng hạ hàng hóa nặng 1 tấn một cách nhẹ nhàng và an toàn. 

 

Một số đặc điểm ưu việt của dòng xe nâng tay 1 tấn:

  • Hệ thống bánh xe được thiết kế khá an toàn, có khóa bánh khi cần thiết đảm bảo được an toàn cho hàng hóa và người sử dụng.
  • Khung càng được chế tạo bằng chất liệu thép cao cấp, tăng tính ổn định đồng thời giảm độ rung khi nâng hàng hóa có tải trọng nặng.
  • Hệ thống thủy lực khép kín tạo độ êm ái trong quá trình sử dụng nên kéo dài tuổi thọ sử dụng của xe.
  • Bên cạnh đó, mỗi dòng xe nâng tay sẽ quy định tải trọng nhất định, tránh tình trạng nâng hàng quá tải sẽ làm giảm độ an toàn khi làm việc.

xe nâng tay cao 1 tấn

 

Với thiết kế tay cầm và khung xe nâng cứng cáp, nâng hàng hóa chắc chắn nên xe nâng tay cao 1 tấn được sử dụng dễ dàng và di chuyển linh hoạt nên khá phù hợp trong việc sử dụng ngoài trời hay trong kho xưởng và được thị trường ưa chuộng tin dùng. Xe nâng tay 1 tấn được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, công trình hay nhà máy, siêu thị lớn để di chuyển hàng hóa có tải trọng tối đa 1 tấn dễ dàng hơn, giảm thiểu sức lao động cho con người và tăng hiệu quả công việc một cách tối đa.

 

Xe nâng tay cao là giải pháp tiết kiệm chi phí hàng đầu cho người sản xuất trong việc nâng hạ hay sắp xếp hàng hóa trong kho xưởng. Với cách thức sử dụng đơn giản, kết hợp với thiết kế hiện đại linh hoạt đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý giúp bạn làm việc thật hiệu quả.

 

xe nâng tay cao 1 tấn

Xe nâng tay cao đa dạng về tải trọng nâng và chiều cao khác nhau, tùy theo từng nhu cầu của mình mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp. Việt Nhật chuyên cung cấp các model xe nâng để khách hàng tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp nhất với doanh nghiệp.

 

Ngoài giá ưu đãi, chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi đều được kiểm định rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó, Việt Nhật sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi

 

Viết bình luận: