Xe nâng tay cao 1 tấn sử dụng như thế nào?

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Xe nâng tay cao là dòng xe được sử dụng ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay với sức nâng mạnh mẽ, nâng hàng nhanh chóng lên ô tô hay xe tải với chi phí đầu tư, bảo dưỡng thấp nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Xe nâng tay cao 1 tấn được thiết kế nhỏ gọn nên phù hợp di chuyển trong kho, xe sử dụng hệ thống thủy lực để đưa hàng lên, xuống một cách dễ dàng hơn. Với mức hạ của xe tùy theo lựa chọn của người sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm: Bán xe nâng tay cao 2m giá tốt

Tải trọng nâng tối đa 1 tấn nên giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng hơn. Là dòng xe nâng tay cao di chuyển linh hoạt ở kho bãi nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích cất giữ. Sự hỗ trợ của xe nâng tay cao giúp bạn dễ dàng nâng hạ 1 tấn hàng một cách thuận tiện thay vì sử dụng sức người để chia nhỏ kiện hàng. Ngày nay, với sự hỗ trợ của dòng xe nâng tay cao chỉ cần 1 người là có thể nâng hạ, di chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn hơn.

Xe nâng tay cao 1 tấn có thông số kỹ thuật như thế nào?

  • Trọng tải nâng: 1000kg
  • Chiều cao nâng cao nhất: 1600mm
  • Chiều cao nâng thấp nhất : 90mm
  • Chiều dài càng nâng: 900mm
  • Chiều rộng càng nâng: 320*750mm
  • Kích thước càng: 1390*780*2040mm
  • Khối lượng tổng thể: 150kg

 

Xe nâng tay cao 1 tấn sử dụng như thế nào?

Là dòng xe nâng thủy lực, sử dụng sức bơm bằng cần bơm có thể sử dụng tay bơm hay cần đạp để nâng hàng hóa lên cao. Với chiều cao đa dạng có thể nâng hàng hóa lên kệ hàng, ô tô một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Xe nâng tay cao 1 tấn được thiết kế khá chắc chắn với chân di chuyển và càng nâng độc lập nên khi nâng hàng hóa lên cao xe vẫn đảm bảo độ chắc chắn và an toàn cho hàng hóa và người vận hành.

Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí hàng đầu cho doanh nghiệp trong việc nâng hạ hay sắp xếp hàng hóa trong kho xưởng. Là dòng xe được sử dụng rộng rãi để di chuyển những kiện hàng trên pallet hoặc những máy móc thiết bị có tải trọng nặng.

Ứng dụng của xe nâng tay cao 1 tấn:

  • Dùng nâng hàng hóa lên ô tô hay giá kệ, dàn máy công cụ với tải trọng nâng tối đa 1 tấn, chiều cao đa dạng.
  • Sử dụng linh hoạt hơn ở những nơi có diện tích nhỏ mà các xe nâng lớn khác không làm việc được nhờ thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt.
  • Sản phẩm dễ bảo trì với chi phí vận hành thấp.

Để mang lại sản phẩm chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý, công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật đã nhập khẩu trực tiếp xe nâng tay cao từ nhà sản xuất để phân phối ra thị trường sản phẩm chất lượng tốt giá rẻ dịch vụ tuyệt vời.

Bạn đang cần hỗ trợ tư vấn về các dòng xe nâng tay cao, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn, báo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Hotline: 090 478 3488

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Viết bình luận: