Xe nâng tay cao tại Hà Nội chính hãng

Trần Phương
21, tháng 11, 2018

Ngày nay, xe nâng tay cao được sử dụng ngày càng rộng rãi tại các nhà máy, xí nghiệp hay kho xưởng nhằm mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho doanh nghiệp. Đây được xem là thiết bị nâng hạ chuyên dụng dùng để di chuyển hàng hóa lên ô tô, giá kệ, giàn máy móc một cách hiệu quả và dễ dàng hơn.

Xem thêm:  Xe nâng tay cao 1 tấn sử dụng như thế nào?

 

xe nâng tay cao

 

Đa số mọi ngành công nghiệp hay nông nghiệp đều cần đến sự hỗ trợ của dòng xe nâng tay cao để giảm sức lao động cho nhân công, đồng thời tăng hiệu quả lao động trong sản xuất cũng như kinh doanh. Xe nâng hạ hoàn toàn bằng thủy lực, di chuyển bằng sức người nên ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi chất lượng cũng như lợi ích mà chúng mang lại vô cùng tuyệt vời.

 

Xe nâng tay cao tại Hà Nội được mọi người lựa chọn bởi kiểu thiết kế vô cùng đặc biệt với:

  • Khung càng cứng cáp cùng khả năng chịu lực tốt.
  • Xích nâng được thiết kế chắc chắn.
  • Cụm thủy lực chắc chắn hơn các sản phẩm thông thường khác.
  • Bánh xe chịu được tác động lớn nên dễ dàng di chuyển.

 

Dòng xe nâng tay cao thiết kế khá phù hợp với từng yêu cầu của ngành công nghiệp. Là dòng xe được sử dụng một phổ biến hơn giảm thiểu sức lao động của con người nhưng vẫn đảm cho hiệu quả của doanh nghiệp, người sản xuất.

 

xe nâng tay cao

 

Xe nâng tay cao tại Hà Nội được thiết kế nhỏ gọn dùng để nâng hạ, di chuyển hay xếp dỡ hàng hóa có khối lượng lớn từ trên cao hạ xuống hay từ nơi này sang nơi khác một cách nhanh chóng và an toàn. Cấu tạo của chúng vô cùng chắc chắn và an toàn nên phù hợp sử dụng ở mọi địa hình nhu cầu sử dụng.

 

Đây là thiết bị nâng hạ hoàn toàn bằng cơ nhờ hệ thống thủy lực chắc chắn nên giúp việc nâng hàng được nhanh chóng hơn, giảm bớt chi phí cho doanh nghiệp, nhà sản xuất, công ty… Việc sử dụng xe nâng tay cao tại Hà Nội trong quá trình vận chuyển và nâng hạ hàng hóa vừa tiết kiệm thời gian, nhân công song chi phí đầu tư ban đầu rất thấp.

 

Xe nâng tay cao sử dụng cơ và hệ thống thủy lực để nâng hạ hàng hóa, không tốn nhiên liệu, rất thân thiện với môi trường nên chúng phù hợp để sử dụng trong các kho xưởng hay nhà máy…

 

Mua xe nâng tay cao ở đâu chất lượng tốt

 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều địa chỉ bán xe nâng, thiết bị nâng hạ. Tuy nhiên, người tiêu dùng đều mong muốn tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý. Quý khách hàng vui lòng tham khảo các sản phẩm xe nâng tay cao tại công ty cổ phần Epic Việt Nam. 

xe nâng tay cao

 

Epicvietnam là công ty đi đầu về phân phối thiết bị công nghiệp dành cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Chúng tôi thường xuyên cập nhật sản phẩm xe nâng đến từ nhiều thương hiệu với đa dạng tải trọng, mẫu mã khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm với giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi cho khách hàng. Xe nâng tay tại Hà Nội được Epicvietnam cung cấp mang rộng rãi với chất lượng và giá cả tốt nhất hiện nay.

 
Viết bình luận: